Đấu ma: Cẩm nang cho game thủ khi Closed Beta

0
Game MMORPG Tiên hiệp 3D Đấu ma của nhà phát hành FPT Online chính thức Closed Beta từ ngày 25.02.2014.

Sau một tuần Alpha Test, Đấu ma đã chính thức bước vào giai đoạn Closed Beta vào 12 giờ ngày 25.02.2014. Theo đó, ban điều hành khai mở máy chủ mới “Hiên Viên” cùng những sự kiện hấp dẫn, đồng thời cũng không quên tri ân hoành tráng dành riêng cho các game thủ đã tham gia thử nghiệm Đấu Ma tại hai máy chủ Thanh Vân và Viêm Gia.  

Dưới đây là một số mách nước mà game thủ cần “tranh thủ áp dụng” trước khi Đấu ma mở cửa rộng rãi.

Đấu Ma: Cẩm nang cho game thủ khi khi Closed Beta

Đấu ma ghi điểm nhờ vào đồ hoạ đẹp mắt.

Tận dụng hệ thống hỗ trợ của game

Đấu ma là một game nhập vai có hệ thống hướng dẫn tân thủ khá chi tiết, người chơi chỉ cần làm theo các chỉ dẫn là có thể dễ dàng hoàn thành loạt nhiệm vụ ban đầu và có được những kỹ năng sống và chiến đấu cơ bản. Bên cạnh đó, thông qua hệ thống tự động tìm đường, tân thủ có thể dễ dàng tới được mục tiêu chỉ định mà không phải tìm kiếm lâu trên bản đồ.

Ở những level cao, thông qua kỹ năng Phi Hành bằng pháp bảo, nhân vật còn có thể ngay lập tức đến địa điểm mong muốn trong trạng thái được bảo hộ khỏi tấn công hoàn toàn trên đường di chuyển.

 Đấu Ma: Cẩm nang cho game thủ khi khi Closed Beta

Pháp Bảo là một trong những tính năng đặc sắc trong Đấu ma.

Mỗi khi người chơi hoàn thành nhiệm vụ và đạt được danh hiệu mới, hệ thống cũng sẽ tự thưởng cho nhân vật Kim nguyên bảo khóa, dùng để mua các vật phẩm trong Thương Thành, trong đó quan trọng nhất vẫn là máu và khí phục vụ cho luyện cấp, PK, đánh boss…

Đừng làm mọi thứ một mình

Cũng như bao MMORPG khác, Đấu ma cũng cho phép game thủ tham gia vào các mối quan hệ trong game như sư đồ, hảo hữu, phu thê… Khi làm nhiệm vụ liên quan đến những mối quan hệ này, game thủ còn nhận được rất nhiều điểm kinh nghiệm cũng như vật phẩm quý. Vì vậy, hầu hết các game thủ Đấu Ma đã ngay lập tức kết bằng hữu, nhận sư phụ, đồ đệ và kết thành uyên ương để tận hưởng niềm vui có người cùng chơi game cùng cũng như nhận phúc lợi từ những mối quan hệ này.

Đấu Ma: Cẩm nang cho game thủ khi khi Closed Beta 

Các nhiệm vụ cũng như xây dựng mối quan hệ tổ đội góp phần đẩy nhanh quá trình tăng cấp.

Đặc biệt, Đấu ma còn là một game có hệ thống bang hội và phe phái khá đặc sắc. Người chơi từ level 25 trở đi gia nhập và làm nhiệm vụ bang - phe mỗi ngày đều nhận được rất nhiều điểm kinh nghiệm cũng như Tu Vi để luyện võ công. Ngoài ra, game thủ cũng có thể cùng bằng hữu lập tổ đội tham gia loạt phụ bản phong phú của Đấu Ma để nhận được lượng kinh nghiệm cực cao, nhanh chóng lên cấp thay vì đánh quái.

 Đấu Ma: Cẩm nang cho game thủ khi khi Closed Beta

Tham gia chiến trường nhận được nhiều điểm kinh nghiệm cũng như đấu khí.

Tham gia các sự kiện từ NPH

Ngay từ những ngày đầu khai mở, ban điều hành Đấu ma đã đưa ra rất nhiều sự kiện cho game thủ. Theo đó, người chơi không chỉ dành được các vật phẩm quý trong game, góp phần không nhỏ giúp nhân vật tăng thêm sức mạnh và quá trình lên cấp mà còn nhận được những phần thưởng bằng hiện vật giá trị như Yamaha Nouvo 2014, iPhone 5s… và các loại VIP code cực kỳ giá trị khác.

Đấu Ma: Cẩm nang cho game thủ khi khi Closed Beta 

Nhiều phần quà hấp dẫn đang chờ trao tay game thủ Đấu ma.

Hiện tại, Đấu ma cho phép người chơi sở hữu 5 loại code khác nhau (VIP code, Quà tân thủ, code Đấu Ma, code Sát Thần, code Tiên Nhân) chứa rất nhiều vật phẩm quý phục vụ việc luyện cấp, đi phụ bản và đánh boss tại đây. Có thể kể ra những vật phẩm “hot” trong game như Kim nguyên bảo khóa, Băng Tâm Ngọc, Hàn Thiết Thạch (giúp cường hóa trang bị và vũ khí), Tứ Tương Tinh Phách (tăng tốc độ di chuyển của thú cưỡi), bộ Phục Hy Toái Phiến (dùng để biến trang bị Lam thành Tím, trang bị cao cấp trong game)…

Bạn đọc có thể tìm hiểu về game Đấu ma tại trang chủ: http://www.dm.gate.vn/.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm