Đấu ma sôi động cùng “Song đại giải đấu”

0
Để phục vụ cho 2 giải đấu cá nhân và đồng đội trong game Đấu ma, NPH FPT Online đã cho sáp nhập 3 máy chủ làm một để các game thủ có thể tự do giao lưu và… PK nhau.

Hai giải đấu đầu tiên của Đấu ma dành cho 2 hình thức cá nhân và bang hội, sẽ chính thức diễn ra trong tháng 4, với những giải thưởng cực khủng khiến bất cứ người chơi nào cũng phải khao khát có được. Để phục vụ cho “Song đại giải đấu” này, nhà phát hành (NPH) FPT Online đã đưa ra một giải pháp táo bạo: cho sáp nhập tất cả máy chủ lại thành một cõi duy nhất để các cao thủ có dịp diện kiến nhau. 

Đấu ma sôi động cùng “Song đại giải đấu” 

Cụ rhể, NPH đã quyết định gộp cả 3 server hiện tại của trò chơi thành một máy chủ duy nhất lấy tên Chiến Thần để các game thủ gặp nhau và cùng thi đấu ở 2 giải đấu lớn được phân chia theo cá nhân và bang hội.

Theo đó, giải đấu cá nhân sẽ có tên Bách Long Tranh Châu, được chia làm 3 hạng đấu cho đẳng cấp từ 48 đến trên 52, thi đấu theo hình thức loại trực tiếp đến khi tìm ra nhà vô địch. Tân Vương của mỗi server sẽ nhận được phần quà hậu hĩnh từ Ban tổ chức, trong đó phải kể đến Trang bị Cam 5x quý giá và hàng triệu Lam Tinh, Lục Tinh (đơn vị tiền tệ trong game).

Đấu ma sôi động cùng “Song đại giải đấu”

Với quy mô rộng lớn hơn dành cho hầu hết người chơi là thành viên của các bang hội trong Đấu Ma, giải đấu Cuồng Chiến Cửu Thiên cũng được cho là có giải thưởng khủng hơn bao giờ hết với hàng ngàn bộ Phục Hy Toái Phiến (nguyên liệu tinh luyện trang bị từ Lam lên Tím, Cam cao cấp), Bảo thạch cao cấp, Tinh Phách (tăng tốc độ di chuyển thú cưỡi)…

 Đấu ma sôi động cùng “Song đại giải đấu”

Bên cạnh đó, nhằm hỗ trợ các game thủ đạt cấp độ tối ưu tham gia giải đấu, FPT Online cũng tái khởi động sự kiện “Tiên Hữu Trùng Phùng”, tặng 10 triệu kinh nghiệm cho những nhân vật đã lâu không đăng nhập vào Đấu ma. Ngoài ra, khi chơi ở máy chủ sáp nhập vào ngày khai mở, tất cả những ai online đều được hệ thống tự động tặng kinh nghiệm mỗi 5 phút cũng như được nhân đôi kinh nghiệm vào ngày cuối tuần.

“Song đại giải đấu” đã chính thức diễn ra từ ngày 11.04.2014.

Bạn đọc có thể tìm hiểu thêm thông tin về Đấu ma tại trang chủ: http://www.dm.gate.vn/.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm