Đấu Sĩ trễ hẹn với game thủ Blade & Soul Việt Nam

2 Thanh Niên Online
Phiên bản cập nhật Cuồng Huyết Đấu Sĩ đã buộc phải lùi thời gian vì phát hiện ra một số lỗi nghiêm trọng.

Theo thông báo trước đó từ Blade & Soul Việt Nam, vào ngày hôm nay (15.1), phiên bản Cuồng Huyết Đấu Sĩ với sự xuất hiện của hệ phái thứ 11 - Đấu Sĩ - sẽ chính thức được trình làng. Tuy nhiên trong thông báo mới đây, đội ngũ vận hành trò chơi đã buộc phải lùi thời điểm cập nhật tới ngày 17.1 sắp tới vì "phát hiện ra một số lỗi nghiêm trọng, có thể gây ảnh hưởng đến trải nghiệm của người chơi".

Đấu Sĩ trễ hẹn với game thủ Blade & Soul Việt Nam - ảnh 1

Bên cạnh sự xuất hiện của hệ phái mới, phiên bản Cuồng Huyết Đấu Sĩ còn mang tới cho game thủ phụ bản mới Đền Bão Cát, hoạt động Rương Kho Báu cũng như hàng loạt điều mới mẻ khác. Đây được coi là phiên bản update quan trọng của Blade & Soul Việt Nam ngay trước thềm Tết Nguyên Đán đang tới gần.

Đấu Sĩ trễ hẹn với game thủ Blade & Soul Việt Nam - ảnh 2

Sau sự cố phải lùi ngày update, Blade & Soul Việt Nam đã gửi tặng tới tất cả các game thủ một Phiếu thăng cấp level 55, game thủ có thể nhận được phiếu này bằng việc đăng nhập vào cửa hàng Kim Cương F9 và mua với giá 0 Kim Cương sau khi cập nhật vào thứ 5 (17.1) tới đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Bản demo của Resident Evil 8 chủ yếu tập trung vào việc giới thiệu hình ảnh và âm thanh của trò chơi. Mặc dù phiên bản này chưa hoàn thiện nhưng đã mang đến cho người hâm mộ dòng game này một điều thú vị để khám phá.
Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.