Đấu Trường Chân Lý giới thiệu thêm tộc mới và 4 tướng mới

0 Thanh Niên Online
Theo đó, tộc mới trong Đấu Trường Chân Lý sẽ có tên là Công Nghệ (Hextech) và 4 tướng bao gồm Camille, Jayce, Vi và Jinx.
Liên Minh Huyền Thoại
Vài tuần trước, Twisted Fate là vị tướng đầu tiên được thêm vào từ 50 tướng ban đầu có trong Đấu Trường Chân Lý. Và mới đây, Riot Games vừa hé lộ sẽ có thêm tộc mới và tướng mới. Thêm vào đó, các nhà phát triển cũng xác nhận rằng Đấu Trường Chân Lý sẽ là chế độ chơi vĩnh viễn trong Liên Minh Huyền Thoại.
Đầu tiên, tộc tiếp theo chuẩn bị được giới thiệu sẽ có tên là Công Nghệ (Hextech). Nếu có 2 đơn vị lính này trên bàn, 2 trang bị ngẫu nhiên của đối thủ sẽ bị khóa trong suốt ván đấu đó. Nếu người chơi sở hữu 4 đơn vị lính thuộc tộc Công Nghệ sẽ khóa lên tới 4 trang bị. 4 vị tướng thuộc tộc này đều thuộc thành phố Piltover, đó là Camille, Jayce, Vi và Jinx.
Trong đó, Camille có vẻ như là đơn vị lính mạnh nhất trong bộ tứ. Chiêu thức của cô sẽ trói và gây thêm sát thương lên đơn vị lính đang bị tấn công, ngoài ra sẽ khiến những đồng minh trong tầm tấn công vị tướng này. Không chỉ thuộc tộc Công Nghệ, Camille cũng thuộc tộc Kiếm Khách và là đơn vị lính có giá 1 vàng.
Đấu Trường Chân Lý giới thiệu thêm tộc mới và 4 tướng mới - ảnh 2
Tiếp theo đó là Jayce, đơn vị lính này có giá 2 vàng và đồng thời thuộc tộc Hóa Hình. Khi bình thường Jayce sẽ đánh cận chiến. Nhưng khi đầy năng lượng, Jayce sẽ đẩy văng mục tiêu đang tấn công và chuyển sang tầm đánh xa.
Vi là đơn vị lính 3 vàng và cũng thuộc tộc Đấu Sĩ. Chiêu thức của cô sẽ bay tới kẻ đich xa nhất, hất tung mục tiêu và đập xuống đất như chiêu cuối.
Và cuối cùng là Jinx, cô ta có thể được xem là đối trọng so với Draven để gây hàng tá sát thương lên đối thủ. Mỗi khi hạ gục một mục tiêu, tốc độ tấn công của Jinx tăng thêm và chuyển sang bắn tên lửa tầm xa gây sát thương lan và hiệu ứng đòn đánh từ trang bị. Là một đơn vị lính đồng thời thuộc tộc Xạ Thủ, cô te có thể liên tục bắn lên những mục tiêu khác và quét sạch đội hình đối thủ chỉ trong nháy mắt nếu được gắn những món trang bị phù hợp.
Theo dự kiến tộc Công Nghệ sẽ sớm có mặt trong máy chủ thử nghiệm PBE của Đấu Trường Chân Lý sớm mà thôi.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.