Đấu Trường Chân Lý: Long Hồn sẽ là tộc mới xuất hiện trong Mùa 4.5

2 Thanh Niên Online
Theo dự kiến, Long Hồn cùng ĐTCL Mùa 4.5 sẽ cập bến tại máy chủ chính thức vào ngày 21.1.
Nhằm chuẩn bị cho Đấu Trường Chân Lý (ĐTCL) Mùa 4.5 chuẩn bị cập bến, Riot Games giới thiệu một vài tộc mới nhằm làm mới meta của game. Và mới đây, họ đã hé lộ tộc mới có tên Long Hồn (Dragonsoul) ngay trang Twitter chính thức của mình.
Theo chú thích của video trên Twitter, tộc Long Hồn sẽ “tăng sức mạnh của tướng với hiệu ứng buff tăng thêm chỉ số cũng như cho phép họ tung một đòn tấn công bằng hơi thở rồng cực mạnh“. Tộc mới này sẽ có 7 thành viên bao gồm: Tristana, Brand, Braum, Shyvana, Olaf, Aurelion Sol và Swain.
Đấu Trường Chân Lý: Long Hồn sẽ là tộc mới xuất hiện trong Mùa 4.5 - ảnh 1
Dù rằng không có thông tin gì thêm, nhưng theo nguồn tin từ diễn đàn Reddit thì Long Hồn sẽ có chỉ số khá thú vị. Hiệu ứng của tộc này như sau:
Khi bắt đầu vòng đấu, tướng Long Hồn có lượng máu cao nhất được ban phước nhận thêm chỉ số phụ và mỗi đòn đánh thứ 5 bắn ra 1 luồng hỏa long gây sát thương theo % máu tối đa tướng địch thành sát thương phép. Khi bị hạ gục, tướng Long Hồn gần nhất sẽ được nhận buff này:
  • 3 tướng: 40 phép và tốc độ đánh – Hỏa long gây sát thương bằng 40% máu tối đa.
  • 6 tướng: 80 phép và tốc độ đánh – Hỏa long gây sát thương bằng 80% máu tối đa.
  • 9 tướng: 200 phép và tốc độ đánh – Hỏa long gây sát thương bằng 200% máu tối đa.
Ngoài ra thông tin hé lộ thêm rằng các tướng sẽ có giá vàng như sau: Tristana (1 vàng), Brand (1 vàng), Braum (2 vàng), Shyvana (3 vàng), Olaf (4 vàng), Aurelion Sol (4 vàng) và Swain (5 vàng).
Theo dự kiến, ĐTCL Mùa 4.5 sẽ cập bến tại máy chủ chính thức vào ngày 21.1.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hồng Diện

Hồng Diện

Em trai tôi nó mê game Đấu trường chân lý này lắm.
Nguyễn Văn Thành

Nguyễn Văn Thành

Đấu Trường Chân Lý Mùa 4.5 có tộc mới Long Hồn với đồ họa quá đẹp và tạo hình quá ấn tượng luôn. Vô cùng háo hức để chờ đợi

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.