Đấu Trường Chân Lý: Mùa 4 sẽ liên quan đến chủ đề Hoa Linh Lục Địa

0 Thanh Niên Online
Tất nhiên Mùa 4 của Đấu Trường Chân Lý sẽ giới thiệu hàng loạt tướng mới cũng như sự trở lại của một vài tướng cũ.
Liên Minh Huyền Thoại
Mới đây, Riot Games vừa tung thông tin của Đấu Trường Chân Lý Mùa 4. Theo đó, mùa giải tiếp theo của chế độ chơi cờ LMHT sẽ liên quan đến chủ đề Hoa Linh Lục Địa.
Với Mùa 4 ra mắt, hàng loạt vị tướng cũng sẽ được quay trở lại Đấu Trường Chân Lý như Kennen, Elise và Azir. Thêm vào đó, vì đây là chủ đề Hoa Linh Lục Địa nên những tướng sở hữu trang phục này được dự đoán sẽ có mặt trong mùa giải mới, ví dụ như Yasuo, Teemo, Cassiopeia, Yone, ...
Green Teej, trưởng nhóm thiết kế Đấu Trường Chân Lý, chia sẻ cụ thể hơn: "Vào tháng 9, chúng tôi sẽ đưa Pengu hành trình đến một vùng đất xa xăm, nơi mà sức mạnh của linh hồn Hoa Linh Lục Địa và sự sùng bái đấng chúa trời sẽ được thử thách".
Hiện tại, ngoài những thông tin kể trên thì Riot vẫn chưa công bố gì về cụ thể ngày ra mắt. Tuy nhiên theo dự đoán thì Mùa 4 của Đấu Trường Chân Lý sẽ ra mắt vào ngày 16.9 khi phiên bản 10.19 cập bến.
Thanh Niên Game sẽ cập nhật những thông tin liên quan đến Đấu Trường Chân Lý trong những bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.