Đấu Trường Chân Lý: Riot công bố ngày ra mắt chính thức Mùa 4 - Định Mệnh

0 Thanh Niên Online
Theo dự kiến, Đấu Trường Chân Lý Mùa 4 có tên Định Mệnh sẽ khác biệt hoàn toàn so với mùa 3, từ tộc, hệ, trang bị cho đến cơ chế game.
Liên Minh Huyền Thoại
Riot Games vừa thông báo thông tin về thời gian ra mắt của Đấu Trường Chân Lý Mùa 4 – Định Mệnh.
Theo đó, Đấu Trường Chân Lý Mùa 4 sẽ được ra mắt chính thức tại phiên bản 10.19, dự kiến ngày 16.9. Mùa 4 sẽ khác biệt hoàn toàn so với mùa 3, từ tộc, hệ, trang bị cho đến cơ chế game.
Đấu Trường Chân Lý: Riot công bố ngày ra mắt chính thức Mùa 4 - Định Mệnh  - ảnh 2
Dù thay đổi số lượng, trang bị và tộc/hệ , nhưng Đấu Trường Chân Lý vẫn giữ nguyên một vài yếu tố trong game, ví dụ như cách mua tướng, nâng cấp độ và kích cỡ bàn cờ. Những Linh Thú vẫn hiện diện trong mùa 3, nhưng giờ đây nó sẽ chuyển sang chủ đề rồng.
Mùa 4 - Định mệnh sẽ có 4 Tộc hoặc Hệ cơ bản. 4 tộc/hệ mới đó là Rồng (Dragons), Ma Thuật (Magic), Linh Hồn (Spirits) và cuối cùng là Bão Tố (Storms).
Trong mùa giải tiếp theo, Đấu Trường Chân Lý  sẽ có tổng cộng 58 vị tướng khác nhau. Trong mùa 3, Đấu Trường Chân Lý có tổng cộng 51 vị tướng khác nhau. Tới giai đoạn giữa mùa, tổng số lượng tướng đã tăng lên tới 57 vị tướng. Với việc nâng tổng số lượng tướng, Riot muốn mùa giải này sẽ có chiến thuật đa dạng và thú vị hơn. 
Thanh Niên Game sẽ cập nhật những thông tin liên quan đến Đấu Trường Chân Lý Mùa 4 – Định Mệnh trong những bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.