Đấu trường danh vọng mùa đông 2020 tăng giải thưởng lên hơn 2,9 tỷ đồng

0
Lượt về vòng bảng Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2020 sẽ chính thức quay trở lại vào ngày 24/9 tới với hàng loạt các trận tâm điểm. 
Để nâng cao tính cạnh tranh giữa các đội tuyển và cống hiến cho khán giả những trận đấu mãn nhãn nhất, Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2020 chính thức tăng tiền thưởng lên 2,9 tỷ đồng, tiếp tục nắm giữ kỷ lục là giải thể thao điện tử có số tiền thưởng lớn nhất tại Việt Nam.
Đấu trường danh vọng mùa đông 2020 tăng giải thưởng lên hơn 2,9 tỷ đồng - ảnh 1
Nhà tài trợ CLEAR Men dành 100.000.000 VNĐ tiền thưởng cùng bộ quà tặng hiện vật trị giá gần 50.000.000 VNĐ để vinh danh tuyển thủ đạt danh hiệu MVP trong trận đấu Chung kết. Ngoài ra, mỗi tuyển thủ đạt MVP của từng tuần đấu cũng sẽ nhận 3.000.000 VNĐ tiền mặt cùng bộ quà tặng CLEAR Men. Về phía nhà tài trợ Sting, với mỗi trận thắng tại giải đấu, các đội tuyển sẽ nhận được tài trợ thùng nước tăng lực Sting để tiếp thêm năng lượng. Đặc biệt kể từ vòng Play-off, nhà tài trợ Sting cũng sẽ dành tặng 5.000.000 VNĐ cho những tuyển thủ đạt chiến công đầu “First Sting” của mỗi ván đấu. Số tiền thưởng sẽ được tăng lên là 20.000.000 VNĐ đối với mỗi ván của vòng Chung kết.
Lượt về vòng bảng Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2020 sẽ chính thức quay trở lại vào ngày 24/9 tới với hàng loạt các trận tâm điểm. Mọi thông tin về giải đấu sẽ tiếp tục được đăng tải và cập nhật tại:
Fanpage Cao Thủ Liên Quân: https://www.facebook.com/caothulqm

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Bản demo của Resident Evil 8 chủ yếu tập trung vào việc giới thiệu hình ảnh và âm thanh của trò chơi. Mặc dù phiên bản này chưa hoàn thiện nhưng đã mang đến cho người hâm mộ dòng game này một điều thú vị để khám phá.
Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.