Đấu Trường Vinh Quang hé lộ ra mắt trong tháng 3

0 Thanh Niên Online
Sau nhiều lần dự kiến ra mắt trước đó, mới đây Đấu Trường Vinh Quang tiếp tục "thả thính" về việc ra mắt trong tháng 3 này.

Như Thanh Niên Game đã giới thiệu, Đấu Trường Vinh Quang có tên gọi gốc là Tiểu Mễ Siêu Thần, trò chơi là game MOBA di động lấy bối cảnh cùng cốt truyện Tam Quốc cực kỳ nổi tiếng tại thị trường Trung Quốc. Với cốt truyện và bối cảnh Tam Quốc, người chơi tham gia Đấu Trường Vinh Quang sẽ được gặp lại và hóa thân vào rất nhiều danh tướng, các vị tướng này được chia theo các nhóm như Tanker, Sát thủ, Xạ Thủ, Trợ Thủ, Pháp Sư,... 

Đấu Trường Vinh Quang hé lộ ra mắt trong tháng 3 - ảnh 1

Gameplay của Đấu Trường Vinh Quang cũng khá đơn giản và tương tự các game cùng thể loại khác, game thủ sẽ thi đấu trên bản đồ với 3 đường chính là Trên, Giữa và Dưới, ngoài ra trong bản đồ còn có khu vực rừng được bố trí đối xứng 2 bên và chia đều cho cả 2 đội, hình thức thi đấu của Đấu Trường Vinh Quang sẽ là 5vs5, đội nào phá được nhà chính của đối phương sẽ giành được chiến thắng.

Đấu Trường Vinh Quang hé lộ ra mắt trong tháng 3 - ảnh 2
Đấu Trường Vinh Quang hé lộ ra mắt trong tháng 3 - ảnh 3

Đấu Trường Vinh Quang đã được đưa về thị trường Việt Nam từ tháng 9.2018 và đã nhiều lần "dự kiến ra mắt" tính tới thời điểm hiện tại. Mới đây, trò chơi tiếp tục hé lộ về thông tin sẽ ra mắt trong tháng 3 này.

Quý độc giả cùng game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm về trò chơi tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Phim tài liệu Dota 2 sắp phát sóng trên Netflix

Phim tài liệu Dota 2 sắp phát sóng trên Netflix

Gần đây Netflix liên tục chuyển thể nội dung game và đưa chúng lên màn ảnh lớn và nhỏ. Một số bộ phim được chuyển thể từ các tựa game nổi tiếng bao gồm Assassin's Creed, Devil May Cry và The Division.