Đấu Trường Vinh Quang - MOBA di động sắp ra mắt tại Việt Nam

14 Thanh Niên Online
Trò chơi được biết đến với tên gọi gốc là Tiểu Mễ Siêu Thần, đây là một sản phẩm MOBA di động khá hấp dẫn.

Đấu Trường Vinh Quang có tên gọi gốc là Tiểu Mễ Siêu Thần, trò chơi là một game MOBA di động lấy bối cảnh cùng cốt truyện Tam Quốc cực kỳ nổi tiếng tại thị trường Trung Quốc. Game mobile này hiện đã được đưa về thị trường Việt Nam và dự kiến ra mắt trong thời gian tới.

Đấu Trường Vinh Quang - MOBA di động sắp ra mắt tại Việt Nam - ảnh 1

Với cốt truyện và bối cảnh Tam Quốc, người chơi tham gia Đấu Trường Vinh Quang sẽ được gặp lại và hóa thân vào rất nhiều danh tướng như Triệu Vân, Quan Vũ,.... các vị tướng này được chia theo các nhóm như Tanker, Sát thủ, Xạ Thủ, Trợ Thủ, Pháp sư,... Và cũng như nhiều game MOBA di động trên thị trường, Đấu Trường Vinh Quang sử dụng cơ chế điều khiển bằng các phím chạm trên màn hình với phím điều hướng cảm ứng nằm bên trái và hệ thống kỹ năng nằm bên phải, tương đối dễ làm quen.

Đấu Trường Vinh Quang - MOBA di động sắp ra mắt tại Việt Nam - ảnh 2

Gameplay của Đấu Trường Vinh Quang cũng khá đơn giản và tương tự các game cùng thể loại khác, game thủ sẽ thi đấu trên bản đồ với 3 đường chính là Trên, Giữa và Dưới, ngoài ra trong bản đồ còn có khu vực rừng được bố trí đối xứng 2 bên và chia đều cho cả 2 đội, hình thức thi đấu của Đấu Trường Vinh Quang sẽ là 5vs5, đội nào phá được nhà chính của đối phương sẽ giành được chiến thắng.

Quý độc giả cùng game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm các thông tin về trò chơi tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nghiên

Nghiên

Ra mắt sớm đi đừng để LQM nó hút máo nữa
Tú Trinh

Tú Trinh

Hay hơn LQ mobile
Ðậu

Ðậu

Ối game này thì max hay
Năm khánh

Năm khánh

Liên Quân Thua Với Trò Này LQ hút Máu Kinh Quá Ra Đi ad Ơi huuu
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tân Minh Chủ công bố lộ trình ra mắt

Tân Minh Chủ công bố lộ trình ra mắt

Sau thời gian giới thiệu, Tân Minh Chủ đã công bố lộ trình ra mắt, theo đó, sản phẩm sẽ mở download sớm từ ngày 30.1 và sẽ chính thức ra mắt vào ngày 3.2.2021 sắp tới.