Đây là tay cầm Dualshock 4 màu... trắng vàng, theo lời Sony

0
Theo bạn chiếc tay cầm Dualshock này có màu gì? Xanh đen hay... trắng vàng?

Mới đây, trang Facebook PlayStation Australia đã tung ra hình ảnh chiếc tay cầm Dualshock 4 (cho máy console PS4) màu xanh đen cùng dòng giới thiệu: Introducing the new... White and Gold DualShock 4 (Tạm dịch: Giới thiệu mẫu tay cầm Dualshock 4 phiên bản... vàng trắng hoàn toàn mới). 

Sony bất ngờ giới thiệu phiên bản tay cầm Dualshock 4  

(Ảnh chụp màn hình fanpage PlayStation Australia)

Tại sao lại có chuyện kỳ quặc này? Dễ hiểu thôi, fanpage Sony Australia đã ăn theo "cơn sốt" tranh cãi "vô tiền khoáng hậu" về... màu một chiếc váy đầm: trắng - vàng nâu hay xanh - đen. Cơn sốt tranh cãi đã lan với tốc độ chóng mặt trên phạm vi toàn thế giới (mạng) trong ít ngày qua.

Sự "thức thời" của fanpage này đã nhanh chóng được hưởng ứng. Hình ảnh trên đã thu hút gần 3.000 lượt like, gần 500 lượt bình luận và gần 1.000 lượt chia sẻ của các fan Sony trên toàn thế giới. 

Sony bất ngờ giới thiệu phiên bản tay cầm Dualshock 4

Hình ảnh chiếc váy gây tranh cãi khắp cộng đồng mạng (Ảnh: Mashable)

Tuy nhiên, trong các fan của Sony, không phải ai cũng hài lòng với màn quảng cáo "viral" khá ấn tượng này. Chẳng hạn như có một lời bình như sau: "Làm ơn bớt thời gian giỡn hớt, và tăng thời gian sửa lỗi mạng PlayStation Network đi Sony ạ". Những ai thường hay chơi game PlayStation qua mạng PSN của Sony đều biết rằng, hệ thống của hãng này thời gian gần đây hoạt động hết sức... "í ẹ". 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

KOF AllStar VNG - Quyền Vương Chiến: Game chủ lực của VNG trong năm 2020?

KOF AllStar VNG - Quyền Vương Chiến: Game chủ lực của VNG trong năm 2020?

Phá vỡ mọi nhược điểm, lối mòn chiến thuật đơn thuần trong dòng game thẻ bài chiến thuật, vận hành một server sánh tầm quốc tế với 4 quốc gia cùng tham gia,... nhà phát hành VNG thực sự đang xây dựng một sân chơi quy mô nhất từ trước tới nay với KOF AllStar VNG - Quyền Vương Chiến.