DDay Mobile công bố ngày ra mắt chính thức

0
DDay Mobile được xem là sản phẩm đầy tham vọng của nhà phát hành 2T Trường Tồn, lấy cảm hứng từ một custom map rất nổi tiếng của Warcraft 3 trước đây.

Xuất hiện lần đầu vào năm 2005, DDay là custom map (bản đồ chơi do game thủ tự sáng tạo) của Warcraft 3 sở hữu lượng người chơi đông nhất nhì tại Việt Nam. Đây cũng chính là một trong những game MOBA thế hệ đầu tiên của game thủ nước nhà, cùng với Dota.

dday

dday

Chính vì sự thân thuộc này, sản phẩm game di động DDay Mobile ngay lập tức tạo được sự chú ý khi chập chững bước về thị trường Việt Nam, tuy nhiên, nhiều khả năng trò chơi sẽ không tái hiện lại cơ chế gameplay MOBA trước đây, mà đi theo lối chơi thẻ tướng quen thuộc. Tất nhiên, dàn tướng của trò chơi sẽ được lấy ra từ thương hiệu Warcraft 3.

dday

dday

Dựa trên những thông tin được cung cấp từ nhà phát hành 2T Trường Tồn - cũng là đơn vị vận hành DDay Mobile tại Việt Nam, game sở hữu con số lên đến 106 vị tướng, cùng hệ thống phụ bản và Boss khá đa dạng. Ngoài ra, game cũng mang lại khá nhiều tính năng in-game quen thuộc khác như mua sắm, trang bị vũ khí cho các tướng, PvP đấu trường...

dday

DDay Mobile được ấn định sẽ ra mắt vào 10 giờ sáng ngày 14.1.2016, đây được xem là dự án game mobile đầy tham vọng của 2T Trường Tồn, sau một giai đoạn cuối năm khá thành công của hãng này ở mảng webgame. Được biết, game sẽ có mặt trên cả hai hệ điều hành Android và iOS.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm