Đế Vương Bá Nghiệp Mobile ấn định ngày ra mắt

2 Thanh Niên Online
Đế Vương Bá Nghiệp Mobile đưa người chơi vào cuộc chinh phạt các quốc gia, thu phục các vùng lãnh thổ rộng lớn trong lục địa Trung Hoa.

Như Thanh Niên Game đã giới thiệu trong bài viết trước, Đế Vương Bá Nghiệp Mobile là game di động chiến thuật, đề cao tính đối kháng giữa các thế lực người chơi với nhau. Nhìn tổng quan, cốt truyện trò chơi xoay quanh vận mệnh, lịch sử của Trung Quốc vào thời đại Tam Quốc, tuy nhiên sẽ có khá nhiều sự thay đổi so với các trò chơi có cùng bối cảnh.

Đế Vương Bá Nghiệp Mobile ấn định ngày ra mắt - ảnh 1

Đế Vương Bá Nghiệp đưa người chơi vào cuộc chinh phạt các quốc gia, thu phục các vùng lãnh thổ rộng lớn trong lục địa Trung Hoa. Trong vai một vị đế vương, người chơi phải song hành cả hai việc: xây dựng quân ngũ và trị vì dân chúng. Ngoài ra, nếu có tham vọng, người chơi sẽ có cơ hội mở rộng lãnh thổ của mình, bằng việc đánh chiếm với các quốc gia hay các tộc khác. Để làm được điều này, người chơi sẽ phải xây dựng cho mình một đội quân, bao gồm các chiến tướng lừng lẫy Tam Quốc.

Đế Vương Bá Nghiệp Mobile ấn định ngày ra mắt - ảnh 2

Hệ thống binh chủng trong Đế Vương Bá Nghiệp Mobile được chia thành Chiến Binh, Cung Binh, Mưu Sĩ và Mục Sư, và đều có tính tương khắc lẫn nhau để đảm bảo tính chiến thuật. Với việc được sắp xếp tới 5 đạo quân trong một trận đấu, các game thủ Đế Vương Bá Nghiệp Mobile chắc chắn sẽ tạo nên nhiều lối đánh và chiến thuật tấn công/phòng thủ đa dạng.

Mới đây, Đế Vương Bá Nghiệp Mobile đã ấn định ra mắt chính thức vào ngày 5.12 sắp tới. Quý độc giả cùng game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm các thông tin tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Như Bảo

Như Bảo

Ngon
Long

Long

Mấy game tam quốc suốt ngày đánh đấm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tân Minh Chủ công bố lộ trình ra mắt

Tân Minh Chủ công bố lộ trình ra mắt

Sau thời gian giới thiệu, Tân Minh Chủ đã công bố lộ trình ra mắt, theo đó, sản phẩm sẽ mở download sớm từ ngày 30.1 và sẽ chính thức ra mắt vào ngày 3.2.2021 sắp tới.