Dead or alive 5: Last round sẽ xuất hiện mỹ nhân mới?

0
Phiên bản thứ tư của game đối kháng Dead or alive 5: Last round bất ngờ tung ra một nhân vật mới toanh.

Theo trang Silicorena, Dead or alive 5 (DOA 5) sẽ cập nhật thêm một số tính năng cũng như một nhân vật mới cho người chơi. Koei Tecmo mong muốn tất cả những ai dù đã chơi hay chưa từng trải nghiệm ba lần phát hành trước của DOA 5 cũng có thể thưởng thức bản cuối cùng này.

Như mong đợi của nhiều game thủ, “người” mới này không phải là một nhân vật cũ được lấy ra từ các phần trước và xào lại. Đây sẽ là một nhân vật mới toanh và chưa từng xuất hiện cũng như được biết đến.

Dead or alive 5: Last round sẽ xuất hiện mỹ nhân mới?

Một trận đấu trong DOA (Ảnh: Arcadesushi)

Công nghệ Soft Engine của Koei Tecmo cũng đang được thêm vào DOA 5 để khiến cho các cô nàng trở nên “mượt mà” hơn và sống động như thật, mặc dù tỷ lệ cơ thể của các cô gái vẫn mất cân đối nếu so sánh với người thật. Đồng thời trang Siliconera cho biết sẽ có thêm một nhân vật nam mới.

Dead or alive 5: Last round sẽ xuất hiện mỹ nhân mới?

 Các mỹ nhân trong DOA được vẽ 2D (Ảnh: Ncloud)

 Dead or alive 5: Last round dự kiến ​​sẽ phát hành vào mùa xuân năm tới dành cho các dòng máy Xbox One, PlayStation 4, Xbox 360 và PlayStation 3.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tân Minh Chủ công bố lộ trình ra mắt

Tân Minh Chủ công bố lộ trình ra mắt

Sau thời gian giới thiệu, Tân Minh Chủ đã công bố lộ trình ra mắt, theo đó, sản phẩm sẽ mở download sớm từ ngày 30.1 và sẽ chính thức ra mắt vào ngày 3.2.2021 sắp tới.