Dead synchronicity: Tomorrow - Game phiêu lưu hoài cổ

0
Dead synchronicity: Tomorrow là xuất phẩm game phiêu lưu mới nhất của hãng phát triển nổi tiếng Daedalic Entertainment.

Dead synchronicity: Tomorrow là tựa game phiêu lưu có phong cách hoài cổ, sở hữu lối chơi trỏ nhấn (point and click) cùng nền đồ họa 2D như những tượng đài Monkey island, Full throttle v.v. Game đã gây quỹ thành công trên Kickstarter và được phát triển bởi hãng Fictiorama Studios.

Dead synchronicity: Tomorrow có cốt truyện xoay quanh một trận đại dịch khủng khiếp, những bệnh nhân sẽ có nhận thức siêu nhiên nhưng họ không thoát khỏi cái chết khủng khiếp: sự tan biến mãi mãi. Game đánh dấu sự trở lại của Daedalic Entertainment trong vai trò phát hành. Hãng được mệnh danh là “LucasArts của nước Đức” với những sản phẩm game phiêu lưu đình đám như: Deponia hay Edna & Harvey v.v.

Dead synchronicity: Tomorrow - Game phiêu lưu hoài cổ

(Ảnh: Kickstarter)

Game dự kiến được ra mắt trên hệ máy PC và iOS (iPad) vào cuối năm 2014 hoặc đầu năm 2015. Bạn đọc có thể tải bản demo (chơi thử) của game tại đây.

Trailer game Dead synchronicity: Tomorrow  

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.