Deep down: trailer gameplay 4 người chơi hoành tráng

0
Chiếc rương bí mật cũng đã được bật mí. Capcom đã tung ra những hình ảnh đầu tiên về chế độ đa người chơi của Deep down qua một đoạn gameplay trận đánh lên đến 4 người

Một trận chiến phối hợp giữa 4 người chơi

Nhìn qua, có thể sẽ thấy rằng lối chơi của Deep down có nét tương đồng với một tựa game nhập vai nổi tiếng về độ khó, đó là Dark souls. Nhưng thực chất, lối chơi của Deep down, đặc biệt là chuyển động của nhân vật lại có phần nhanh hơn.

Deep down tung trailer gameplay 4 người chơi hoành tráng

Deep down bị so sánh rất nhiều với Dark souls kể từ khi ra mắt cho đến nay

Đoạn video chú yếu tập trung vào những hình ảnh mà trò chơi sẽ có được khi lên PS4 cũng như chế độ chơi nhiều người. Những phép thuật băng, lửa gió, cùng hiệu ứng vật lí, ánh sáng cực kỳ sống động và đẹp mắt.

thanh-nien-game-pc-console-deep-down-01

Người hâm mộ đang chờ đợi một sự đột phá từ Capcom

Liệu rằng Deep down sẽ thành công khi đa phần người chơi đang cho rằng tựa game đang học hỏi quá nhiều từ Dark souls. Hy vọng rằng Capcom, một hãng game nổi tiếng về những tựa game hành động sẽ cho chúng ta một tựa game tuyệt vời và làm mờ đi sự so sánh đối với đối thủ của mình. Deep down sẽ ra mắt vào năm 2015

Sau đây là một đoạn video khác về một trận đánh rồng lửa rất hoành tráng của game:

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

PUBG Mobile công bố phần tiếp theo

PUBG Mobile công bố phần tiếp theo

Với tên gọi PUBG: New State và chỉ dành riêng cho nền tảng di động, bối cảnh trò chơi sẽ được chuyển đến cột mốc giả tưởng 2051.