Đến lượt Uzi nói lời tạm biệt, SF5 "chảy máu" hàng loạt ?

0
Sau khi Optimus tuyên bố ra đi, SF5.Uzi cũng đăng một dòng trạng thái bằng tiếng Hoa với nội dung anh sẽ ra đi và có thể sẽ không thi đấu chuyên nghiệp nữa.

Cũng trong tối qua (21.4), Lê Thanh Hà 'Uzi' đã đăng dòng trạng thái bằng tiếng hoa với nội dung như sau: "Cuối cùng thì tôi cũng đã đưa ra quyết định của chính mình, hôm nay tôi ra đi, không có đau buồn, LOL mãi là giấc mộng đẹp trong lòng tôi."

Dòng trạng thái bằng tiếng Hoa của Uzi

Dòng trạng thái bằng tiếng Hoa của Uzi.

Như vậy sau khi Optimus bóng gió về việc ra đi, đến phiên Uzi cũng quyết định từ bỏ đam mê. Qua câu cuối, rõ ràng chúng ta sẽ không còn được thấy Janna hay Thresh trong tay Uzi nữa. Có lẽ anh sẽ giữ lời hứa với gia đình như những gì đã nói trong buổi phỏng vấn sau khi đăng quang GPL mùa Xuân 2015.


Uzi cám ơn ba mẹ sau khi đăng quang ngôi vô địch GPL mùa Xuân 2015.

Uzi đã từng có thời gian đi du học ở Trung Quốc trước khi về khoác áo Saigon Fantastic 5. Anh đã phải xin phép bố mẹ cho mình 1 năm để theo đuổi đam mê và có lẽ sau quá nhiều chuyện đáng buồn (SF5 không đến được Thổ Nhĩ Kỳ, Optimus rời đội), Uzi đã mất đi động lực của mình.

Cho dù có thể anh không còn thi đấu Liên Minh Huyền Thoại nữa, nhưng Janna hay Thresh trong tay anh sẽ sống mãi trong ký ức của người hâm mộ. Thanh Niên Game chúc Uzi có được thành công trong chuyến phiêu lưu tiếp theo của mình.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm