Đến lượt Uzi nói lời tạm biệt, SF5 "chảy máu" hàng loạt ?

0
Sau khi Optimus tuyên bố ra đi, SF5.Uzi cũng đăng một dòng trạng thái bằng tiếng Hoa với nội dung anh sẽ ra đi và có thể sẽ không thi đấu chuyên nghiệp nữa.

Cũng trong tối qua (21.4), Lê Thanh Hà 'Uzi' đã đăng dòng trạng thái bằng tiếng hoa với nội dung như sau: "Cuối cùng thì tôi cũng đã đưa ra quyết định của chính mình, hôm nay tôi ra đi, không có đau buồn, LOL mãi là giấc mộng đẹp trong lòng tôi."

Dòng trạng thái bằng tiếng Hoa của Uzi

Dòng trạng thái bằng tiếng Hoa của Uzi.

Như vậy sau khi Optimus bóng gió về việc ra đi, đến phiên Uzi cũng quyết định từ bỏ đam mê. Qua câu cuối, rõ ràng chúng ta sẽ không còn được thấy Janna hay Thresh trong tay Uzi nữa. Có lẽ anh sẽ giữ lời hứa với gia đình như những gì đã nói trong buổi phỏng vấn sau khi đăng quang GPL mùa Xuân 2015.


Uzi cám ơn ba mẹ sau khi đăng quang ngôi vô địch GPL mùa Xuân 2015.

Uzi đã từng có thời gian đi du học ở Trung Quốc trước khi về khoác áo Saigon Fantastic 5. Anh đã phải xin phép bố mẹ cho mình 1 năm để theo đuổi đam mê và có lẽ sau quá nhiều chuyện đáng buồn (SF5 không đến được Thổ Nhĩ Kỳ, Optimus rời đội), Uzi đã mất đi động lực của mình.

Cho dù có thể anh không còn thi đấu Liên Minh Huyền Thoại nữa, nhưng Janna hay Thresh trong tay anh sẽ sống mãi trong ký ức của người hâm mộ. Thanh Niên Game chúc Uzi có được thành công trong chuyến phiêu lưu tiếp theo của mình.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Bản demo của Resident Evil 8 chủ yếu tập trung vào việc giới thiệu hình ảnh và âm thanh của trò chơi. Mặc dù phiên bản này chưa hoàn thiện nhưng đã mang đến cho người hâm mộ dòng game này một điều thú vị để khám phá.
Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.