Đến phiên Rockstar Games ra mắt trình quản lý game riêng

0 Thanh Niên Online
Rockstar Games Launcher sẽ cho phép game thủ mua và tải về các trò chơi của hãng Rockstar, ngoài ra cũng nhằm cải thiện việc quản lý Cloud Save. Hiện tại, nếu tải và cài đặt Rockstar Games Launcher game thủ sẽ được nhận miễn phí GTA: San Andreas.
Rockstar Games là một trong những "ngôi sao" của ngành công ngiệp game trong suốt hơn 10 năm qua, và là trường hợp một hãng game hiếm hoi mà hầu hết sản phẩm của họ đều được đánh giá rất cao. Nhờ có Rockstar Games, cộng đồng game thủ toàn cầu đã được thưởng thức những "món ngon" như dòng game Grand Theft Auto, Red Dead Redemption,...
Đến phiên Rockstar Games ra mắt trình quản lý game riêng - ảnh 1
Mới đây, đến phiên Rockstar Games ra mắt ứng dụng Launcher riêng biệt, giúp cho game thủ có thể mua, tải và cài đặt các trò chơi do Rockstar Games phát triển. Ngoài ra, sự ra đời của Rockstar Games Launcher cũng giúp chúng ta quản lý tốt hơn các sản phẩm của Rockstar Games, với nhiều tính năng tiện ích mà nổi bật nhất là Cloud Save.
Dù vậy, hiện vẫn chưa rõ Rockstar Games Launcher có được định hướng để trở thành công cụ phát hành game chủ lực của Rockstar Games hay không. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.