Dendi và Sonneiko xác nhận sẽ ở lại Na`Vi

0
Liệu "tượng đài" Dota 2 sẽ được hồi sinh với Dendi làm trụ cột và các thành viên mới?

Sau khi tuyên bổ giải thể đội hình Dota 2 từ tuần trước, Na`vi ngày hôm qua đã chia sẻ đội hình mới của họ sẽ có Dendi và Sonneiko trong team như những người chơi chủ chốt.

Dendi và Sonneiko xác nhận sẽ ở lại Na`Vi - ảnh 1

Dendi và Sonneiko

Cả Dendi lẫn Sonneiko cũng sẽ phải có trách nhiệm về sự tham gia của ba thành viên mới sắp gia nhập. Ba thành viên mới sẽ được chọn lọc gắt gao và tổ chức Na`vi nói rằng họ sẽ cố gắng tạo ra một đội hình ưu tú nhất.

Việc giữ lại Dendi cũng như Sonneiko trong đội hình mới, được xem là giải pháp tối ưu cho team Na`vi. Sonneiko vẫn luôn thể hiện tốt khả năng trong suốt thời gian qua, còn Dendi luôn được xem là biểu tượng của Na`vi. Chính vì vậy việc Na`vi giữ lại hai thành viên này trong team là hợp lý, tuy nhiên tổ chức Na`vi sẽ cần tìm kiếm những game thủ tài năng nhất để vực dậy tình trạng bết bát của team thời gian qua.

Dendi và Sonneiko xác nhận sẽ ở lại Na`Vi - ảnh 2

Liệu Na`Vi sẽ trở lại đỉnh vinh quang như xưa?

Na`vi đang cố gắng tìm các game thủ của Nga và Ukraina. Ai sẽ là người tham gia vào đội hình Na`vi trong thời gian tới? Thanh Niên Game sẽ tiếp tục cập nhật những diễn biễn mới về "sự hồi sinh" của tuyển Dota 2 Na`Vi trong thời gian tới, các bạn nhớ đón xem! 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tân Minh Chủ công bố lộ trình ra mắt

Tân Minh Chủ công bố lộ trình ra mắt

Sau thời gian giới thiệu, Tân Minh Chủ đã công bố lộ trình ra mắt, theo đó, sản phẩm sẽ mở download sớm từ ngày 30.1 và sẽ chính thức ra mắt vào ngày 3.2.2021 sắp tới.