Desperados 3 ấn định ngày phát hành chính thức

0 Thanh Niên Online
Được kỳ vọng sẽ hồi sinh dòng game chiến thuật đình đám một thời, Desperados 3 đang nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng game thủ toàn cầu.
Desperados là thương hiệu gắn liền với tuổi thơ của nhiều thế hệ game thủ, cùng thời với huyền thoại Commandos. Dù được yêu thích và đánh giá cao, nhưng cơ chế gameplay của Desperados được đánh giá là khá kén người chơi, do đó, cả Desperados và thể loại game chiến thuật RTT nói chung đều lâm vào cảnh thoái trào.
Mọi chuyện bắt đầu thay đổi khi Mimimi Games hồi sinh thể loại này với Shadow Tactics: Blades of the Shogun, RTT bắt đầu được chú ý trở lại, và đây là cơ sở quan trọng để Mimimi Games bắt tay thực hiện dự án Desperados 3 (dưới quyền phát hành của THQ Nordic).
Mới đây, Mimimi Games đã chính thức xác nhận ngày phát hành của Desperados 3 : 16.06.2020 - sớm hơn so với nhiều dự đoán trước đó, ngoài ra, lộ trình này có vẻ như đã được cân nhắc trong bối cảnh Covid-19 hoành hành.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.