Destiny tung trailer giới thiệu lối chơi trực tuyến

0
Một đoạn trailer mới của game bắn súng siêu phẩm Destiny vừa được tung ra để hâm nóng làng game. Nội dung lần này của trailer đi sâu vào mảng chơi trực tuyến của game.

Trong đoạn trailer mới nhất của game bắn súng Destiny, những kỹ năng đặc thù của các lớp nhân vật trong game được giới thiệu, đi kèm với các “tuyệt chiêu” có thể kích hoạt bằng cách nhấn giữ cả 2 cò bấm L/R của tay cầm Xbox. Ngoài ra, mảng tương tác giữa người chơi với nhau cũng được nhắc đến, khi cho phép người chơi trải nghiệm những cuộc đụng độ ngẫu nhiên, cùng tùy chọn liên minh với nhau hay đối đầu trực diện.

Người chơi có thể chấp nhận thách đấu tham gia vào một trận đánh lớn đang diễn ra trực tuyến, hay đơn giản là từ chối và tiếp tục phần chơi đơn theo cốt truyện của riêng mình. 

Destiny tung trailer giới thiệu lối chơi trực tuyến

Destiny tung trailer giới thiệu lối chơi trực tuyến

Giai đoạn thử nghiệm Beta của Destiny sẽ bắt đầu vào tháng 7 tới. Ban đầu, thời điểm thử nghiệm dự định vào mùa xuân năm 2014, nhưng đã bị dời lại vào mùa hè. Các hệ máy PS3 và PS4 sẽ được may mắn tham gia thử nghiệm Destiny trước.

Ngày ra mắt của Destiny được ấn định vào 9.9.2014 cho các hệ máy PS3, PS4, Xbox 360 và Xbox One.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Sega tuyến bố sẽ tạo ra 'siêu game'

Sega tuyến bố sẽ tạo ra 'siêu game'

Kèm với đó là mức lợi nhuận "siêu khủng", để bù đắp cho những thất thoát của Sega sau một năm kinh doanh thất bát vì Covid-19 ảnh hưởng đến thị trường Pachinko (máy giải trí trả thưởng).