Đi tìm SH trong chương trình Lì xì 3 tỉ

0
Những phần quà giá trị nhất của chương trình Lì xì 3 tỉ đồng vẫn đang tìm chủ nhân may mắn

Lì Xì 3 Tỉ (23.01 – 12.2.2014) - chương trình chăm sóc khách hàng của VNG đã diễn ra được nửa chặng đường. Và những câu chuyện về các phần thưởng như SH, iPhone, quà tặng vật phẩm quý trong game đang rất hút trên các diễn đàn và mạng xã hội.

Lót dép… hóng SH

Phần thưởng khủng nhất của Lì Xì 3 Tỉ là 10 chiếc xe SH. Trong khi các chủ nhân của những chiếc iPhone 5S, tai nghe,… đã lộ diện thì đến tối 27.1, mới chỉ có một “chiến mã sắt” SH tìm được người may mắn. Nhưng thông tin nhân vật này vẫn chưa được hé lộ khiến cộng đồng nóng ruột. Thành viên Lonelypuzz chia sẻ trên diễn đàn Gunny: “Ai trúng SH thì la lên giùm tui cái, để tui có niềm tin rằng 10 chiếc SH là sự thật”.

 Đi tìm SH trong chương trình Lì xì 3 tỷ - 01

Xôn xao diễn đàn

Những lời nói kháo nhau kiểu như “SH đâu rồi”, “iPhone 5S đã ló mặt, còn SH sao chưa có”,… đang râm ran ở các diễn đàn từ Phong Thần, 2U cho đến Võ Lâm khiến không khí những nơi này càng xôm tụ.  

Đến 14 giờ ngày 28.01, thông tin về chủ nhân chiếc xe SH đầu tiên của Lì Xì 3 Tỉ chính thức “xuất xưởng”. Đó là game thủ ChuốiHột – người may mắn nhất của Lì Xì 3 Tỉ. “Cuối cùng thì em nó cũng xuất hiện. Không biết game thủ của game nào ẵm giải thưởng này đây? Hy vọng đó là đồng bọn VLTK II”, một “fan ruột” bình luận trên diễn đàn game VLTK II.

 Đi tìm SH trong chương trình Lì xì 3 tỷ - 02

Còn đến 9 chiếc SH

“Còn những 9 chiếc SH cho hai tuần tới, không biết có tới lượt mình không? Chắc chỉ nhờ có phép màu họa may mới trúng”, Xuxukaka chia sẻ trên fanpage Củ Hành.

Vật phẩm trong game, không rầm rộ nhưng gần gũi

Nếu như những phần quà hiện vật như SH, Macbook, iPhone 5S,… mang tính may rủi cao, khó trúng thì những vật phẩm trong game lại mang đến cho game thủ những niềm vui nho nhỏ dịp đầu năm.

Với tỉ lệ trúng thưởng từ 90 – 99%, nhiều game thủ không cần đến sự mau mắn vẫn nhận được các giải thưởng từ chương trình Lì Xì 3 Tỉ. Đã có hơn 35.000 người chơi đăng ký tham gia nhận được phần quà ingame. Tất nhiên sẽ có những món quà “ưng ý”, những vật phẩm hơi “cùi”, nhưng đó là chút lộc đầu năm đến từ chương trình.

 Đi tìm SH trong chương trình Lì xì 3 tỷ - 03

Lộc tràn ngập chương trình

“Mình là thánh nhọ nên không mong trúng được xe hay máy tính. Nhờ tỷ lệ trúng mang tính toàn dân nên mới mong kiếm được phần quà ingame. Tuy giá trị vừa thôi nhưng cũng có cái cảm giác là trúng thưởng”, Saki335 bày tỏ.

“Mình không quan tâm nhiều đến việc trúng giải bự nên cũng không đầu tư nhiều vào chương trinh lần này. Cũng như những lần trước, nạp một ít Zing Xu để chơi ba ngày Tết. Năm nay cũng nộp một ít và chuyện quay số trúng giải xem như là giá trị kèm theo”, sDoiMaEms cho biết.

 Đi tìm SH trong chương trình Lì xì 3 tỷ - 04

Lì Xì 3 Tỉ hướng đến sự hài lòng của khách hàng

Có thể thấy, trong một chương trình chung cho 19 sản phẩm với rất nhiều người chơi, nên sự quan tâm của họ dành cho các giải thưởng cũng khác nhau. Lì Xì 3 Tỉ đang hướng đến việc làm hài lòng mọi khách hàng và mang đến cơ hội ai cũng có quà trong dịp đầu năm.   

Được biết, chương trình sẽ kết thúc vào ngày 12.2.2014.

Tìm hiểu và tham gia mở bao lì xì tại đây

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.