Dice soccer league: Game đá bóng quái chiêu cho di động

0
Nếu yêu thích bóng đá cùng sự quái chiêu trong lối chơi như Đội bóng Thiếu Lâm, Dice soccer league sẽ là tựa game đầy hứa hẹn dành cho bạn.

Hãng phát triển LambdaMu Games (nổi tiếng với tựa game xây dựng thành phố - Pixel people) đã quyết định làm lại trò chơi Dice soccer (2011) cho hệ máy iOS với tên gọi mới: Dice soccer league.

LambdaMu Games cho biết đây sẽ một tựa game chiến lược dạng casual (casual strategy) phù hợp với tất cả mọi người. Giải thích thêm về khái niệm của cụm từ "casual strategy", hãng này cho biết:

"Trong Dice soccer league, người chơi sẽ cố gắng xây dựng cho mình một đội bóng trong mơ (dream team) với nhiều hảo thủ và ghi càng nhiều bàn càng tốt để giành chiến thắng. Cách chơi của game rất đơn giản, bạn sẽ đổ viên xúc xắc sáu mặt để giành quyền kiểm soát bóng, thực hiện những chiêu thức "bá đạo" nhằm... "thổi bay" đối phương và ghi bàn. Đội nào đổ xúc xắc cao điểm hơn sẽ có lợi thế lớn trong trận đấu cũng như dẫn đến những màn tay đôi căng thẳng giữa tiền đạo và thủ môn."

 Dice soccer league: Game đá bóng quái chiêu cho di động

Dice soccer league sẽ phát hành hoàn toàn miễn phí hỗ trợ cả chơi đơn lẫn chơi mạng. Với 75 màn chơi trong chế độ chơi đơn, game chắc chắn sẽ đem đến những giờ phút bận rộn cho các tín đồ của môn thể thao vua. Dice soccer league dự kiến được phát hành vào mùa hè năm nay trên hệ máy iOS.

Trailer của game Dice soccer league, 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.