Điểm danh các game của Perfect World tại ChinaJoy 2014

0
Touch phiên bản di động là một trong những tựa game được mang ra triển lãm ChinaJoy năm nay.

Theo thông tin từ trang chủ Perfect World chia sẻ, trong triển lãm ChinaJoy năm nay, hãng này sẽ mang đến hơn 10 tựa game. Trong đó, ngoài bộ ba sản phẩm game di động Thần tác tam bộ khúc gồm Thần điêu hiệp lữ, Thần ma ảo tưởngThần ma đại lục ra, còn có sự xuất hiện của những tựa game đang được người hâm mộ chờ đợi như gMO Tiếu ngạo giang hồ 3D, Touch Big Town DanceMa lực bảo bối (Cross gate)

Thanh Niên Game - ChinaJoy - Perfect World

"Con cưng" Ma lực bảo bối của Perfect World sẽ có mặt tại khu triển lãm.

Ngoài ra, các tựa game khác cũng sẽ tham gia đợt triển lãm lần này như Seiya, Mỹ cơ ái tác chiến (game về thâm cung nội chiến), Bất bại chiến thần, Ám hắc lê minh... Webgame duy nhất của Perfect World có mặt trong triển lãm ChinaJoy 2014 là Băng hỏa phá phôi thần, tựa game dựa trên bối cảnh của thế giới hắc ám với những cuộc chiến rúng động nơi thánh điện.

Thanh Niên Game - ChinaJoy - Perfect World

gMO Tiếu ngạo giang hồ 3D cũng là một tựa game đáng chờ đợi trong kỳ triển lãm ChinaJoy 2014.

Thanh Niên Game - ChinaJoy - Perfect World

 Băng hỏa phá phôi thần, webgame duy nhất của Perfect World tham gia triển lãm.

Như truyền thống các năm trước, Perfect World sẽ tổ chức một số hoạt động liên quan đến các sản phẩm game ngay tại khu triển lãm của mình với chủ đề Hi, Future! như trải nghiệm chơi game trên Xbox ONE, thử nghiệm sản phẩm game CONSOLE của Perfect World (Perfect World có một bộ phận chuyên phát hành các game CONSOLE)...

Thanh Niên Game - ChinaJoy - Perfect World

Hi Future là chủ đề của Perfect World trong triển lãm ChinaJoy 2014.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.