Điểm kém, cha bắt con... đập hết máy chơi game

0
Dạy dỗ con cái thế nào là quyền của mỗi bậc phụ huynh, nhưng có những bậc cha mẹ lại răn đe con cái mình theo những cách... không giống ai.


Trong cơn tuyệt vọng, Jason còn đổ thừa điểm mình thấp là do... thầy cô

Cậu bé Jason có thời hạn 3 tuần lễ để cải thiện lại điểm số ở trường, và cậu đã không làm được điều này. Vì thế, bố của Jason liền ban cho con mình một hình phạt "đau đớn" nhất đối với bất kỳ cậu bé hoặc game thủ nào: phải tự chính tay mình đập tan tành bộ máy chơi game của mình.

Đắng lòng hơn, Jason không chỉ phải đập một mà là cả 2 máy Xbox, tổng trị giá hàng trăm USD. Cậu bé Jason đã mếu máo "không phải lỗi của chúng", nhưng ông bố nghiêm khắc vẫn một mực bắt con phải thi hành đến cùng "bản án hà khắc" này.

Theo người viết, nghiêm khắc với con cái là điều tốt. Nhưng cách mà ông bố bên trên trừng phạt cậu con trai ham chơi game có lẽ không nên chút nào. Điều này, vô hình trung, chỉ khiến con trẻ trở nên bất mãn, vì rõ ràng đây là một màn phá hoại tài sản không hơn không kém.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.