Diễm My vẫn vui vì bộ ảnh cosplay được đón nhận

0
Đầu năm 2015, cô nàng Mai Thị của Mỹ Nhân Kế Diễm My 9X đã có một khởi đầu suôn sẻ khi hàng loạt dự án đã và đang bắt đầu thực hiện.

Trên trang cá nhân của mình, Diễm My 9X chia sẻ:

Diễm My vẫn vui vì bộ ảnh cosplay được đón nhận - ảnh 1

Trước đó, bộ ảnh của cô nàng đã bị một đơn vị dùng để quảng bá một tựa game khác mà chưa xin phép. Để các fan hâm mộ không nghi ngờ mình quảng cáo cho một lúc 2 game, Diễm My 9X đã thẳng thắn chia sẻ dòng trạng thái trên.

Diễm My vẫn vui vì bộ ảnh cosplay được đón nhận - ảnh 2

Diễm My hiện đang là đại sứ hình ảnh chính thức cho Mỹ Nhân Kế 2 – sản phẩm webgame vừa ra mắt ngày 07/01/2015 của CMN Online. Là một trong những sản phẩm được phát hành đầu tiên trong năm 2015, Mỹ Nhân Kế 2 nhận được sự quan tâm của đông đảo người chơi. Máy chủ thứ 4 của game sẽ được ra mắt trong vài ngày tới để phục vụ cộng đồng game thủ.

Phía nhà phát hành bị lấy hình cũng cho biết họ sẽ có những động thái mạnh tay nếu đơn vị kia tiếp tục vi phạm hình ảnh của Diễm My 9X.

Xem những hình ảnh Diễm My 9X quyến rũ trong Mỹ Nhân Kế

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.