Dirty Bomb: tựa game FPS chiến thuật sắp ra mắt miễn phí

0
Sau một năm phát triển Dirty Bomb, Nexon quyết định phát hành miễn phí game vào đầu tháng 6.

Dirty Bomb là một tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất nhưng mang nặng tính chiến thuật, hợp tác với nhau để giành chiến thắng. Số lượng người chơi  trong các trận đấu nhiều hơn so với Counter Strike: Global Offensive hay Rainbow Six: Siege từ 5v5 đến 8v8. 


Gameplay của Dirty Bomb

Trong trận đấu, game sẽ chia thành hai phe, một bên thực hiện các nhiệm vụ được đề ra, bên còn lại sẽ ngăn chặn, phòng thủ không cho bên kia tấn công rồi đổi vai. Mục tiêu của trận đấu là làm sao cho phe mình phải hoàn thành mục tiêu nhanh hơn bên kia thì mới giành chiến thắng.

Lối chơi của Dirty Bomb lại đa dạng và khác biệt hơn đối thủ của mình, nhờ vào hệ thống lớp nhân vật cũng giống như Team Fortress 2. Nếu bạn thích cầm vũ khí hạng nặng, Fragger sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn hoặc chọn Proxy để đi "móc lốp" đối thủ bằng shotgun...


Nhà phát triển giới thiệu thêm về Dirty Bomb

Dự tính trò chơi sẽ mở cửa miễn phí trên Steam cho mọi game thủ vào ngày 3.6

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Riot vẫn sẽ tổ chức Giải vô địch Liên Minh Huyền Thoại thế giới tại Thượng Hải

Riot vẫn sẽ tổ chức Giải vô địch Liên Minh Huyền Thoại thế giới tại Thượng Hải

Liên quan đến Giải vô địch thế giới Liên Minh Huyền Thoại 2020, trong bài phát biểu tại Hội nghị World Artificial Intelligence Cloud Summit năm 2020, Giám đốc điều hành Tencent Ren Yuxin xác nhận rằng công ty vẫn đang lên kế hoạch tổ chức Giải vô địch thế giới Liên Minh Huyền Thoại cho mùa 10 tại Thượng Hải.