DJ “gợi cảm nhất Việt Nam” dự tiệc Thiên thần truyện

0
Oxy, nữ DJ được cho là “gợi cảm nhất Việt Nam” là khách mời vinh dự của bữa tiệc mừng sinh nhật game mobile Thiên thần truyện vào ngày 14.11 tới.

 DJ gợi cảm nhất Việt Nam dự tiệc Thiên thần truyện

DJ Oxy sẽ giao lưu cùng game thủ Thiên Thần Truyện tại tiệc sinh nhật
(Click vào ảnh để phóng to)

Theo nhà phát hành ME Corp, chương trình sinh nhật game sẽ có nhiều tiết mục hấp dẫn như bốc thăm trúng thưởng iPhone 6, tặng áo game Thiên thần truyện cùng hàng nghìn phần quà trong game giá trị.

Bên cạnh đó, dĩ nhiên sẽ có những màn trình diễn âm nhạc hấp dẫn DJ Oxy. Đặc biệt, chương trình còn có sự góp mặt của các nhóm nhảy “hot” tại TP.HCM.

Tại sự kiện này, NPH cũng sẽ giới thiệu nội dung phiên bản mới cập nhật vào cuối năm nay của game Thiên thần truyện.

Đặc biệt hơn, game thủ dẫn thêm bạn gái/bạn trai sẽ được tặng quà gấp đôi. Ngoài ra, trong buổi sinh nhật, nếu game thủ nào có nhã ý tặng quà (VD: một bó hoa) cho game, sẽ được NPH tặng lại một phần quà in-game hấp dẫn.

 DJ gợi cảm nhất Việt Nam dự tiệc Thiên thần truyện DJ gợi cảm nhất Việt Nam dự tiệc Thiên thần truyện

(Click vào ảnh để phóng to)

Dự kiến, sinh nhật game Thiên thần truyện sẽ tổ chức vào ngày 14.11.2014 tại Club Đệ Nhất, 1A Hoàng Việt, phường 4, quận Tân Bình, TP.HCM. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.