Đồ Long Ký mở Alpha Test, tặng giftcode

0
10 giờ hôm nay 12.2.2015, game Đồ Long Ký chính thức ra mắt cộng đồng game thủ với giai đoạn Alpha Test kéo dài trong vòng 2 tuần.

Đồ Long Ký mở Alpha Test, tặng giftcode

Đồ Long Ký mở Alpha Test vào 10 giờ ngày 12.2.2015

Sau một thời gian chuẩn bị, hoàn thiện sản phẩm, NPH GOSU đã tung teaser và sẵn sàng cho game thủ tham gia trải nghiệm game Đồ Long Ký ngay trong dịp Tết Nguyên đán năm nay.

Đồ Long Ký mở Alpha Test, tặng giftcode

Đồ Long Ký là tựa game nhập vai với phong cách kiếm hiệp dành cho mobile. Trong giai đoạn Alpha Test, Đồ Long Ký chỉ hỗ trợ phiên bản dành cho Android (bạn đọc có thểtải game tại đây).  Phiên bản dành cho iOS sẽ cập nhật trong thời gian sớm nhất. 

Nhân dịp game Alpha Test, Thanh Niên Game và NPH GOSU xin gửi đến bạn đọc Ngoài gói giftcode trị giá 200.000 VNĐ. Để nhận code, mời các bạn  làm theo hướng dẫn:

  1. Bấm vào trang Giftcode trên Thanh Niên Game.
  2. Đăng nhập tài khoản (có thể dùng tài khoản Thanh Niên Game hoặc Facebook).
  3. Tìm đến phần giftcode Đồ Long Ký, nhập email và bấm nút Nhận.

Lưu ý: Giftcode sẽ được gửi đến email của bạn sau khoảng 30 phút đến 1 tiếng. Nếu các bạn dùng các email miễn phí như Yahoo, Gmail, Zing…, hãy kiểm tra hộp thư Spam (hoặc Junk) vì nhiều khả năng email chứa code sẽ nằm trong đó.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Mafia: Definitive Edition dời ngày phát hành vì Covid-19

Mafia: Definitive Edition dời ngày phát hành vì Covid-19

Là một trong những cái tên được trông ngóng nhất trong nửa cuối năm 2020, Mafia: Definitive Edition cũng đang phải chịu "vận đen" lùi ngày phát hành - vấn nạn đang ám ảnh ngành công nghiệp game trong suốt thời gian qua.