Đố vui tướng: phong trào vui nhộn mới của cộng đồng LMHT

0
Trò chơi đoán tướng trên mạng xã hội Facebook hiện đang được cộng đồng Liên minh huyền thoại hưởng ứng do sự vui nhộn và thú vị mà nó mang lại.

Liên minh huyền thoại (LMHT) là trò chơi MOBA thu hút đông đảo người chơi tại thị trường Việt Nam. Bên cạnh đó, các hoạt động ngoài lề của trò chơi này cũng được cộng đồng hưởng ứng sôi nổi như vẽ fanart, cosplay v.v. Mới đây, cộng đồng LMHT đã nảy ra một trò chơi mới dựa trên gameshow truyền hình Tam sao thất bản.

Theo đó, người chơi sẽ đưa ra miêu tả các kỹ năng của một vị tướng để những thành viên khác đưa ra dự đoán cũng như thể hiện sự hiểu biết của mình. Điều thú vị ở trò chơi này chính là sự sáng tạo của tác giả khi diễn tả những chiêu thức ở góc độ hài hước. Có muôn vàn cách diễn tả đã được đưa ra, từ âm thanh, hành động khi sử dụng chiêu thức đến cả cử chí, thậm chí là những lời nói trong game của nhân vật.

Phong trào đối vui tướng của cộng đồng LMHT

Rất nhiều các câu hỏi được đưa ra trong suốt những ngày qua và nhận được sự hưởng ứng của cộng đồng. Người đoán vị tướng này, kẻ đoán vị tướng kia nên đôi lúc dẫn đến tranh cãi với những lý do rất thú vị.

Q: Vút... Pục
W: Roẹt roẹt... Xèo xèo
E: Tạch tạch tạch tạch tạch tạch
R: Choạc... Bùm

Đáp án là Corki (theo cách diễn tả về âm thanh)

Hoặc

Q: Cầm đồ nghề lên
W: Đập đồ nghề xuống
E: Cầm lên cái nữa 
R: Đập cái nữa 

Đáp án là Taric (theo cách diễn tả về hành động)

Hiện trò chơi đang diễn ra trên một số nhóm (group) Facebook, như: Hội những người thích chơi Liên Minh Huyền ThoạiLiên Minh Huyền Thoại. Các bạn có thể xin vào nhóm để tham gia trò chơi hoặc tự tổ chức để chơi cùng bạn bè.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Bản demo của Resident Evil 8 chủ yếu tập trung vào việc giới thiệu hình ảnh và âm thanh của trò chơi. Mặc dù phiên bản này chưa hoàn thiện nhưng đã mang đến cho người hâm mộ dòng game này một điều thú vị để khám phá.