Doanh thu Candy Crush Saga lên tới 200 triệu USD quý đầu 2015

0
Số tiền lợi nhuận qua quý đầu tiên 2015 của Candy Crush Saga mà đến mức "khủng khiếp":.

Công ty game xã hội King tiếp tục gặt hái lợi nhiều nhuận lớn cho dù doanh thu có chút suy giảm, nhưng công ty vẫn đứng vững nhờ vào chỗ dựa vững chắc của tựa game Candy Crush Saga. Trong vài tháng đầu năm 2015, hãng King đã công bố lợi nhuận của họ đạt tới 196,7 triệu USD trên tổng doanh thu 569,8 triệu USD của năm. Con số này cao hơn 10 triệu USD so với lợi nhuận trong cùng kỳ năm trước, dù tổng doanh thu sụt giảm.

Doanh thu của Candy Crush Saga lên tới 200 triệu USD  trong vài tháng đầu

Dù vậy, doanh thu 569,8 triệu USD vẫn nhỉnh hơn so với 563 triệu USD theo dự báo của các nhà phân tích. Nhưng nó vẫn giảm 6%, từ mức 607,6 triệu USD năm 2014. Và điều trên có thể thay đổi hoàn toàn, khi King xác nhận một quan hệ đối tác với hãng Microsoft, để đưa Candy Crush Saga tích hợp sẵn trong Windows 10

Doanh thu của Candy Crush Saga lên tới 200 triệu USD  trong vài tháng đầu

King cũng báo cáo thêm về một sự gia tăng đột biền lượng người chơi hàng tháng trên tất cả các trò chơi của mình, và họ nói rằng nó có thể tăng thêm doanh thu nhiều hơn 5 USD mỗi tháng cho mỗi người chơi trả tiền.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.