Độc Bá Giang Hồ quay trở lại Đông Nam Á

2 Thanh Niên Online
Phiên bản mới của trò chơi sẽ mở đăng ký từ giữa tháng 9 cho tới tháng 10 sắp tới.

TwelveSky 2: The Limitless là phiên bản kế tiếp của sản phẩm game TwelveSky - được biết đến với tên gọi Độc Bá Giang Hồ tại Việt Nam. Mới đây, trò chơi này đã công bố ra mắt thêm máy chủ tại khu vực Đông Nam Á và ấn định mở đăng ký sớm từ ngày 13.9 đến 2.10 sắp tới. TwelveSky 2: The Limitless chuẩn bị ra mắt tại Đông Nam Á sẽ đem đến cơ hội sống lại ký ức về Độc Bá Giang Hồ trước kia cho game thủ Việt.

Độc Bá Giang Hồ quay trở lại Đông Nam Á - ảnh 1

Cũng giống phiên bản tiền nhiệm, TwelveSky 2: The Limitless là một sản phẩm có đề tài võ hiệp được phát triển trên nền đồ họa 3D tương đối sống động. Trong thế giới Phương Đông huyền thoại nhiều bí ẩn, người chơi có dịp chạm trán nhiều cao thủ khác, tham gia vào các trận đánh sống còn trong thể giới giang hồ hiểm ác, nơi máu và tình yêu cùng tồn tại, kẻ yếu làm mồi cho kẻ mạnh.

Độc Bá Giang Hồ quay trở lại Đông Nam Á - ảnh 2

Trò chơi được đánh giá là game online dành cho "dân châu Á" bởi kết hợp văn hóa của nhiều quốc gia châu Á khác nhau, từ Trung Quốc, Nhật Bản cho tới Hàn Quốc,... Ngoài việc chiến đấu nâng cao sức mạnh, người chơi cũng có thể tham gia tìm hiểu phong tục tập quán của một số quốc gia thông qua trò chơi này.

Quý độc giả cùng game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm các thông tin tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hữu Hạnh

Hữu Hạnh

Vẫn chơi tốt, tránh xa mấy nph hút máu ở VN là đc nhé ae
Khoán

Khoán

Game đã ko còn hot như xưa

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm