Độc bộ thiên hạ bất ngờ ra mắt trên 360game

0
Sáng nay 4.11.2014, webgame Độc bộ thiên hạ đã chính thức ra mắt trên cổng game 360game.vn tại địa chỉ http://docbo.360game.vn.

Thực tế, quá trình ra mắt của trò chơi đã khiến nhiều chuyên gia trong ngành game phải choáng váng bởi thời gian chuẩn bị quá nhanh và màn ra mắt đầy bất ngờ nhưng đúng thời điểm không có đối thủ trực tiếp nào ra mắt.

Đại diện nhóm vận hành Độc bộ thiên hạ cho biết: “Chúng tôi chỉ có vỏn vẹn 2 tuần để hoàn tất mọi khâu cho trò chơi được ra mắt game thủ đúng tiến độ. Mọi thứ đều gấp rút , từ Việt hóa sản phẩm, xây dựng nội dung, test đi test lại game thật kỹ càng cho đến việc chuẩn bị các kế hoạch giới thiệu và vận hành sản phẩm,… đều phải thật chính xác và không được phép để xảy ra một lỗi gì.” 

Độc bộ thiên hạ bất ngờ ra mắt trên 360game

Độc bộ thiên hạ hiện đạt khá nhiều thành công tại thị trường Trung Quốc với hơn 500 máy chủ hoạt động hết công suất tại các cổng game lớn như 91wan, 37, 51wan,… Game có tính chiến thuật cao, đòi hỏi người chơi phải đầu tư xây dựng một đội hình thật mạnh. Đồng thời, với yếu tố nhập vai quen thuộc, trò chơi mang chất gần gũi của các MMORPG vốn rất ăn khách tại thị trường.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Phim tài liệu Dota 2 sắp phát sóng trên Netflix

Phim tài liệu Dota 2 sắp phát sóng trên Netflix

Gần đây Netflix liên tục chuyển thể nội dung game và đưa chúng lên màn ảnh lớn và nhỏ. Một số bộ phim được chuyển thể từ các tựa game nổi tiếng bao gồm Assassin's Creed, Devil May Cry và The Division.