Đội ngũ phát triển Batman: Arkham Origins làm game mới về Siêu Nhân?

0
Đội ngũ Warner Bros. Games Montréal nhiều khả năng sẽ tái ngộ game thủ bằng một tựa game mới toanh về Superman.

Mới đây, một tấm ảnh và một video clip rất ngắn về Siêu Nhân (Superman) đã được đăng tải trên Twitter. Cụ thể, chúng miêu tả lý lịch của Kal-El (tên thật của Superman) trông rất giống với những ảnh tiểu sử nhân vật thường thấy trong loạt game Batman: Arkham

 Đội ngũ phát triển Batman: Arkham Origins làm game mới về Siêu Nhân?

(Ảnh chụp từ clip)

Người hâm mộ đoán rằng đây có thể là một tựa game mới về Superman của Warner Bros. Với việc Rocksteady Studios đang "bù đầu" chỉnh sửa Batman: Arkham Knight phiên bản PC, nhiều khả năng, đội ngũ Warner Bros. Games Montréal (từng phát triển Batman: Arkham Origins) sẽ đảm nhận dự án này. Trước đó, người ta cho rằng Warner Bros. Games Montréal đang thực hiện một game về Suicide Squad nhưng xem ra giờ đây, một trò chơi về Superman sẽ có cơ sở hơn. 

Sản phẩm mới nhất từ Warner Bros. Games Montréal là DLC Batman: Arkham Knight - A Matter of Family xoay quanh cô nàng Batgirl sẽ ra mắt vào ngày 21.7 tới đây. Hiện tại, hãng đang lên dự án cho một tựa game mới chưa được tiết lộ. Từ trước đến nay, game về Superman luôn thuộc dạng xoàng xĩnh, nếu Warner Bros. Games Montréal tiếp quản thương hiệu này, Superman có thể sẽ mang một "bộ mặt" tươi sáng hơn trong thế giới game.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Riot vẫn sẽ tổ chức Giải vô địch Liên Minh Huyền Thoại thế giới tại Thượng Hải

Riot vẫn sẽ tổ chức Giải vô địch Liên Minh Huyền Thoại thế giới tại Thượng Hải

Liên quan đến Giải vô địch thế giới Liên Minh Huyền Thoại 2020, trong bài phát biểu tại Hội nghị World Artificial Intelligence Cloud Summit năm 2020, Giám đốc điều hành Tencent Ren Yuxin xác nhận rằng công ty vẫn đang lên kế hoạch tổ chức Giải vô địch thế giới Liên Minh Huyền Thoại cho mùa 10 tại Thượng Hải.