Đội Oh My God đăng quang PlayerUnknown's Battlegrounds Global Invitational 2018 trong nội dung FPP

3 Thanh Niên Online
Dù rằng không có ngày thi đấu thành công như ngày thi đấu đầu tiên tại nội dung góc nhìn người thứ nhất, thế nhưng 3 lần giành Chicken Dinner đã giúp OMG bảo toàn vị trí nhất bảng.

Sau 2 ngày thi đấu cuối cùng, giải PlayerUnknown's Battlegrounds Global Invitational 2018 (PGI) thể loại góc nhìn người thứ nhất (FPP) cũng đã kết thúc khi đội Oh My God của Trung Quốc đã đăng quang với số điểm 3.425.

Dù rằng có ngày thi đấu đầu tiên rất hứng khởi với 3 trận giành được Chicken Dinner và 55 điểm hạ gục, nhưng tới ngày thi đấu thứ 2 họ không thể hiện được nhiều. Cụ thể hơn, họ đã lần lượt giành được thứ hạng 10, 4, 16 và 13. Tuy nhiên điều này cũng đủ để giúp họ đứng nhất bảng, cách đội đứng thứ 2 là Team Liquid với 205 điểm. Sau khi giành chức vô địch ở nội dung FPP, OMG đã mang về khoảng 9,9 tỉ đồng (430.000 USD).

Tuyển Team Liquid cũng đã rất cố gắng khi giành được Chicken Dinner tại vòng đấu cuối cùng và nhờ vậy họ đã đứng vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng, đồng thời mang về khoảng 3,9 tỉ đồng (170.000 USD).

Trong khi đó, đội tuyển Việt Nam là Refun Gaming cũng đã rất xuất sắc khi giành được Chicken Dinner đầu tiên của mình tại giải PGI 2018 tại vòng đấu thứ 2 trong ngày hôm qua. Nhờ đó, họ đã leo lên được top 10 và mang về khoảng 463 triệu đồng (20.000 USD). Có thể nói rằng đây là thành tích không hề tệ chút nào của đội tuyển Việt Nam khi lần đầu tiên tham dự đấu trường quốc tế của PUBG.

Thanh Niên Game sẽ cập nhật những thông tin liên quan đến các giải đấu của PlayerUnknown's Battlegrounds  trong những bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Khánh Quyên

Khánh Quyên

Vậy là cũng ghê zòi, sau này mong đợi pubg vn lên top :D
Lê Quỳnh

Lê Quỳnh

Refund hôm qua bắn hay tóa <3
Dĩnh

Dĩnh

Nhờ bo hên thui pa

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

PUBG Mobile công bố phần tiếp theo

PUBG Mobile công bố phần tiếp theo

Với tên gọi PUBG: New State và chỉ dành riêng cho nền tảng di động, bối cảnh trò chơi sẽ được chuyển đến cột mốc giả tưởng 2051.