Đốt cháy trường đua cùng Project CARS

0
Project CARS, tựa game đua xe độc đáo đến từ hãng Slightly Mad Studios, vừa trình chiếu một đoạn trailer mới nhất.

Đốt cháy trường đua cùng Project CARS

Project CARS có một cái tên khá độc đáo. "Cars" vừa có nghĩa là xe hơi, vừa lại là viết tắt của cụm từ Commnity Assisted Racing Simulator (Game đua xe mô phỏng được hỗ trợ từ cộng đồng). Và quả thật như vậy, kinh phí thực hiện game hoàn toàn đến từ việc gọi vốn trong cộng đồng các nhà làm game và các game thủ, không hề có sự nhúng tay từ một nhà phát hành game nào.

Mục tiêu của Project CARS rất đơn giản nhưng đầy tham vọng: trở thành game mô phỏng đua xe đẹp nhất từ trước đến nay. Chúng ta có thể thấy rõ tham vọng này qua đoạn phim bên dưới:

Không khó để có thể nhận ra mảng đồ họa trong Project CARS được chú trọng đến thế nào, thông qua những hình ảnh có sức tả thực vô cùng cao của những chiếc xe và môi trường đua trong game. Một video khác, so sánh đua xe trong Project CARS và ngoài đời thực:

 

Project CARS được  phát triển cho các máy PS4, Xbox One, Wii U và PC. Game sẽ được ra mắt tháng 11.2014 này. Được biết, Sony Computer Entertainment cũng rất muốn đưa dự án kính thực tế ảo Morpheus vào ứng dụng với Project CARS, trong khi kính thực tế ảo Oculus Rift của Facebook đã được game hỗ trợ chính thức.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.