Đột Kích chuẩn bị công chiếu phim truyền hình

0 Thanh Niên Online
Bộ phim về trò chơi Đột Kích (Crossfire) có tên là Xuyên Việt Hỏa Tuyến, với sự tham gia của 2 "nam thần" là Ngô Lỗi và Lộc Hàm, sẽ được công chiếu từ tháng 7 này.

Vào tháng 5.2019, bộ phim có đề tài tuổi trẻ và thể thao điện tử mang tên Xuyên Việt Hỏa Tuyến đã chính thức bấm máy với sự tham gia của 2 nam diễn viên nổi tiếng là Ngô Lỗi và Lộc Hàm. Xuyên Việt Hỏa Tuyến sử dụng nội dung trò chơi Đột Kích (Crossfire) làm chủ đề chính, khôi phục lại cảnh chiến đấu thực sự thú vị, xen kẽ với những câu chuyện mà mọi người chơi đã trải qua.

Phim sẽ lấy bối cảnh hành trình cả một thập niên, từ sự phát triển của Đột Kích những bước đầu tiên cho đến khi đặt chân lên nền tảng di động. Dự án phim Xuyên Việt Hỏa Tuyến được đầu tư bởi các "ông lớn" như Penguin Film, Tencent Pictures, Shimankai, Spark Media và do Tencent Games hỗ trợ độc quyền.

Đột Kích chuẩn bị công chiếu phim truyền hình - ảnh 1

Dự án phim lấy cảm hứng từ Đột Kích này được đánh giá cao ngay từ khi vừa giới thiệu, bởi đề tài thể thao điện tử là một trong những đề tài được khán giả trẻ yêu thích, thêm vào sự góp mặt của hai nam chính nổi tiếng thì khả năng cao Xuyên Việt Hỏa Tuyến sẽ trở thành bộ phim ăn khách. Ngoài ra, bộ phim cũng mang đến một góc nhìn chân thực về thể thao điện tử lên màn ảnh, từ đó khơi dậy niềm đam mê, sự can đảm dám theo đuổi và thực hiện ước mơ của người trẻ hiện nay.

Theo dự kiến, bộ phim "Đột Kích" - Xuyên Việt Hỏa Tuyến - sẽ được chính thức chiếu độc quyền trên Tencent Video (WeTV) từ ngày 20.07 sắp tới.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm