Đột Kích hé lộ ảnh Việt hóa cực chất của chế độ Sinh Tồn

4 Thanh Niên Online
Chế độ sinh tồn nhiều khả năng sẽ sớm ra mắt chính thức ngay trong tháng 7 tới đây.

Như đã biết, vào đầu năm nay, Tencent đã hé lộ chế độ chơi Sinh Tồn cho game bắn súng Đột Kích , và đến thời điểm hiện tại, chế độ chơi cực hấp dẫn này cũng đã rục rịch ra mắt tại Việt Nam. Được biết, buổi trải nghiệm sớm chế độ Sinh Tồn cho Đột Kích Việt Nam sẽ diễn ra vào ngày 26.6 sắp tới.

Đột Kích hé lộ ảnh Việt hóa cực chất của chế độ Sinh Tồn - ảnh 1

Nếu như bạn là người đã từng chơi PUBG thì sẽ thấy rằng chế độ chơi Sinh Tồn của Đột Kích được thiết kế dựa trên cảm hứng từ trò chơi này. Người chơi có thể sử dụng xe để di chuyển trên các dạng địa hình. Các vũ khí có thể sử dụng luân phiên bao gồm 2 vũ khí chính, 1 vũ khí phụ, lưu đạn. Những món vũ khí sẽ được tìm kiếm trên toàn bộ map. Vào một số khoảng thời gian nhất định, vũ khí sẽ được thả từ máy bay xuống.

Đột Kích hé lộ ảnh Việt hóa cực chất của chế độ Sinh Tồn - ảnh 2
Đột Kích hé lộ ảnh Việt hóa cực chất của chế độ Sinh Tồn - ảnh 3
Đột Kích hé lộ ảnh Việt hóa cực chất của chế độ Sinh Tồn - ảnh 4
Đột Kích hé lộ ảnh Việt hóa cực chất của chế độ Sinh Tồn - ảnh 5

Mới đây, Đột Kích đã chính thức hé lộ loạt ảnh Việt hóa của chế độ chơi vô cùng hấp dẫn này. Như vậy nhiều khả năng mode Sinh Tồn sẽ có mặt trong Đột Kích Việt Nam trong bản cập nhật tháng 7 sắp tới.

Thanh Niên Game sẽ cập nhật các tin tức liên quan trong bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Lệ Chi

Lệ Chi

rồi lại hack tùm lum
Bích Loan

Bích Loan

Lại nhái theo à
Hoang

Hoang

Cần lắm một game không có hack. Crossfire hay RoS thì cũng chỉ quan tâm đến hút máu nhiều nhất có thể, chứ không thực sự quan tâm đến môi trường game công bằng.
Trúc Liên

Trúc Liên

Sida

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.