Đột Kích khởi tranh giải đấu tiền tỷ, có hạng mục dành riêng cho nữ

0
Với mục tiêu phát triển theo hướng esports, Đột Kích sẽ tổ chức giải đấu lớn thường niên có tên Liên Minh Tournament. Đây đã là mùa thứ 3 của giải đấu này, với tổng giải thưởng và chi phí tổ chức lên tới hơn 1 tỷ đồng.

Đúng theo thông lệ hằng năm, giữa không khí sôi động của mùa hè, Đột Kích lại góp thêm nhiệt bằng hệ thống giải đấu chuyên nghiệp Liên minh Tournament mùa 3. Với định hướng phát triển Đột Kích trở thành một môn thể thao điện tử, NPH VTC Game đã mạnh tay chi hơn một tỷ đồng - bao gồm tiền giải thưởng và chi phí tổ chức.

Bên cạnh đó, BTC còn thay đổi hàng loạt thể lệ, kịch bản thi đấu theo mô hình quốc tế, đào tạo hệ thống trọng tài… nhằm đưa giải đấu phát triển hơn các lần trước.

Đột Kích khởi tranh giải đấu tiền tỷ, có hạng mục dành riêng cho nữ - ảnh 1

Điểm đặc biệt đầu tiên của giải đấu năm nay chính là hạng mục thi đấu dành riêng cho nữ với tổng giải thưởng lên đến gần 100 triệu đồng, không thua kém bất kỳ giải nam nào. Đây hứa hẹn sẽ là điểm nhấn thú vị thu hút sự quan tâm của game thủ, bởi hiếm có dòng game FPS nào lại có sự đầu tư cho xạ thủ nữ.

Bên cạnh đó là sự đồng bộ hóa quy định của Liên minh Tour với các giải đấu quốc tế bằng việc đưa chế độ đấu đội ra khỏi hệ thống thi đấu và loại bỏ hạng mục phong trào đặt bom. Có thể đây là tin không hề vui với một bộ phận game thủ Đột Kích, nhưng nó lại phù hợp hơn với định hướng phát triển eSports của VTC Game.

Đột Kích khởi tranh giải đấu tiền tỷ, có hạng mục dành riêng cho nữ - ảnh 2

Hình ảnh thi đấu tại Liên minh Tournamentnăm 2014

Nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho game thủ, các vòng loại sẽ được tổ chức vào cuối tuần để game thủ có thể sắp xếp công việc, học tập, mang tâm lý thoải mái, vui vẻ nhất khi tham gia. Đồng thời, NPH cũng quyết định xếp hạng giải đấu vào hệ thống Ranking, đồng nghĩa với việc nếu bạn cùng đồng đội đạt được thứ hạng cao tại giải đấu, tên của team bạn cũng sẽ xuất hiện trên bảng xếp hạng Ranking Đột Kích. Đây chắc chắn sẽ là động lực không hề nhỏ, cổ vũ tinh thần cho các chiến binh.

Chia sẻ với chúng tôi, game thủ Rap - Nghiêm Phú Thuận (Đương kim Vô địch Liên minh Tournament mùa 1) cho biết: “Liên minh Tournament là một đấu trường đáng để cho các game thủ Đột Kích phải mơ ước, bởi nó mang tính cạnh tranh công bằng, quy tụ những tên tuổi hàng đầu của làng Đột Kích Việt. Hơn nữa, đây là giải đấu mà NPH đầu tư mạnh cả về quy mô tổ chức lẫn giải thưởng nên chắc chắn sẽ thu hút được số lượng lớn game thủ hăng hái tham gia”.

Đột Kích khởi tranh giải đấu tiền tỷ, có hạng mục dành riêng cho nữ - ảnh 3 

Nghiêm Phú Thuận (chính giữa ảnh) cùng Freedom là Quán quân Liên minh Tour mùa 1

Tuần đầu tiên của vòng loại Liên minh Tour 3 đã diễn ra vô cùng kịch tính vào ngày 13 & 14.6 vừa qua tại Huế và Đà Nẵng với màn giao tranh giữa các đội tuyển ngang tài ngang sức tại 2 hạng mục bán chuyên đặt bom và chuyên nghiệp đặt bom. Hầu hết các trận thi đấu này sẽ được VTC Game LiveStream với phần bình luận của caster Vicnoob.

Để đón xem các trận đấu hấp dẫn của giải đấu qua hệ thống livestream, các game thủ có thể xem lịch tại trang chủ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm