Đột Kích MOBA trình làng súng VIP

0
Đáp lại những tò mò của cộng đồng về những trận chiến tốc độ cao trong chế độ MOBA mới, Đột Kích tiếp tục tung thông tin về loại súng VIP sắp xuất hiện.

Vũ khí luôn là điều cốt yếu trong tất cả các tựa game bắn súng (FPS). Đó không chỉ là "xương sống" của dòng game mà còn là đam mê và dấu ấn cá nhân của tất cả game thủ. Đột Kích cũng sở hữu một kho vũ khí lên đến hàng trăm loại súng khác nhau. Đặc biệt, dòng súng VIP vừa được cập nhật trong năm nay nhanh chóng trở thành cơn sốt trong cộng đồng Đột Kích. Những đại diện đầy danh tiếng như AK47 Inferno hay AWM và RPK Infernal Dragon thu được những cái nhìn “kính nể” trên mọi chiến trường.

Đột Kích MOBA trình làng súng VIP

Những vũ khí VIP đã xuất hiện trong Đột Kích

Những vũ khí VIP đã xuất hiện tại Đột Kích

 

Vũ khí nào sẽ đồng hành trong những trận chiến tốc độ cao của MOBA mode

 

 

Cuối tháng 11, với sự kiện ra mắt MOBA mode, một lần nữa cuộc truy tìm loại vũ khí VIP mới lại diễn ra. Cái tên mới được xướng danh là khẩu M4A1 Transformer. Loại súng này được giới thiệu tại CF Pro League Asian tại Thượng Hải tháng 6 vừa qua, nơi team Begin của Việt Nam giành vị trí Á quân.

Đột Kích Moba trình làng súng VIP

Đột Kích Moba trình làng súng VIP

Hình ảnh M4A1 Transformer và Thiết kế độc đáo, phong cách sắc lạnh

Các nhà thiết kế M4A1 chịu ảnh hưởng sâu sắc từ những bộ phim bom tấn như Tron Legacy, Transformer và Iron Man. Trước Việt Nam, vũ khí VIP này đã cập bến Indonesia và ngay lập tức “hạ gục” các game thủ tại đây.

M4A1 gây ấn tượng với tốc độ thay đạn cực nhanh, lượng đạn 200, khả năng tấn công đặc biệt bằng báng súng. Người chơi sở hữu loại súng này còn được tặng những quyền lợi bất ngờ như: tặng GP, tăng EXP (cho cả người sở hữu và những người trong cùng trận đánh), tăng đạn…

Đột Kích Moba trình làng súng VIP

Nhà phát hành VTC Game cho biết thêm đợt cập nhật lớn này sẽ đi kèm một chiến dịch rải Giftcode vô cùng giá trị. Ngoài ra, các game thủ đam mê thể loại MOBA tại Hà Nội, Đà Nẵng và TP.HCM sẽ được trải nghiệm cảm giác hồi hộp chưa từng có với chiến dịch “Thách đấu siêu sao Đột Kích”. Một số đại diện trong cộng đồng DotA cũng “đánh tiếng” rằng sẽ tham gia thách đầu quán quân Đột Kích trong chế độ chơi mới này.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tân Minh Chủ công bố lộ trình ra mắt

Tân Minh Chủ công bố lộ trình ra mắt

Sau thời gian giới thiệu, Tân Minh Chủ đã công bố lộ trình ra mắt, theo đó, sản phẩm sẽ mở download sớm từ ngày 30.1 và sẽ chính thức ra mắt vào ngày 3.2.2021 sắp tới.