Đột Kích ra mắt chế độ đối kháng "căng như dây đàn"

0
Kể từ sau bản Big Update 2.0, Đột Kích đã liên tục có nhiều thay đổi và cập nhật đáng kể. Cụ thể trong tháng 5 này, tựa game bắn súng lão làng tiếp tục tích hợp thêm chế độ chơi mới: Đối Kháng (Captain Mode).

Chỉ riêng trong vài tháng ngắn ngủi đầu năm 2015, Đột Kích đã phải chia nhỏ thị phần với khá nhiều tựa game bắn súng online đình đám như Counter-Strike Online, Final Bullet và mới đây nhất là 1Shot sẽ xuất xưởng trong tháng 6. Tuy hầu hết những đối thủ này đều có cùng "huyết thống", nhưng nhìn chung, Đột Kích đã có những động thái đón đầu phù hợp, khi liên tục làm mới mình bằng nhiều bản cập nhật khác nhau, mà nổi trội nhất là Big Update hồi tháng 4 vừa rồi. 

Đột Kích ra mắt chế độ đối kháng

Đột Kích vẫn đang là tựa game bắn súng đông người chơi hàng đầu

Trong tháng 5 này, Đột Kích đặt tâm điểm vào chế độ chơi mới có tên gọi Đối Kháng -  là chế độ Captain Mode tại phiên bản CrossFire quốc tế.


 Chế độ Đối Kháng của Đột Kích

Chế độ Đối Kháng vẫn chia người chơi ra thành hai phe truyền thống GR và BL, nhưng không như với các chế độ khác, không có chuyện tất cả game thủ hai bên lao vào "xâu xé" lẫn nhau. Tại chế độ Đối Kháng, mỗi bên sẽ chỉ được phép đưa ra một đại diện để chiến đấu với một người phía bên kia. Nếu phía bên nào thua, bên đó sẽ lại phải cử ra người chơi tiếp theo và cứ lần lượt tiếp diễn như vậy. Thắng thua chỉ được xác định khi có bên không còn người nào để chiến đấu tiếp. 

Đột Kích ra mắt chế độ đối kháng  

Đột Kích ra mắt chế độ đối kháng

Nếu bắn tốt, bạn sẽ có cơ hội "gánh" cả team

Thoạt nhìn có vẻ Đối Kháng là chế độ chơi khá trầm lắng, ít dữ dội và tiết tấu cũng chậm hơn so với các chế độ chơi khác. Tuy nhiên, có thể nhận định những trận đấu súng này hứa hẹn sẽ vô cùng căng thẳng, vì trong những trận đọ súng 1 vs 1, chỉ một khoảng khắc thiên tài hoặc sai lầm là số phận của game thủ sẽ được định đoạt. Đó là chưa kể những sự kỳ vọng và tin tưởng mà đồng đội gửi gắm, nếu thắng thì không sao, những... thảm bại thì rất có thể bạn sẽ trở thành mục tiêu của sự chỉ trích! 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.