Đột Kích tặng AK miễn phí cho game thủ

0
Chỉ cần người chơi đăng nhập trong ngày 18.5.2015 sẽ nhận được ngay một súng AK-47 với thời gian sử dụng vĩnh viễn.

Đây là thông tin từ nhà phát hành VTC gửi đi trong sáng nay - 18.5.2015. Theo đó, NPH VTC Game sẽ bắt đầu tiến hành trao quà cho game thủ trực tiếp vào rương chứa đồ từ ngày mai 19.05. 

Đột Kích tặng AK miễn phí cho game thủ - ảnh 1

AK-47 có thể coi như là một vũ khí tượng đài trong làng quân sự thế giới nhờ vào những kỷ lục mà nó đã phá vỡ. Trong các tựa game FPS thì AK-47 là loại vũ khí không thể thiếu. Riêng với Đột Kích thì AK-47 có hẳn 1 bộ sưu tập các phiên bản mà hiện tại khó có thể thống kê hết được, tuy nhiên phiên bản “gốc” của cây súng này vẫn luôn có vị trí nhất định trong lòng game thủ. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.