Đột Kích vẫn vấp phải lối mòn sau 4 tháng 'lên' 2.0

0
Mặc dù Đột Kích 2.0 đã "chạy" được hơn 4 tháng, nhưng vẫn không thể thoát khỏi những vấn đề nan giải tồn động từ phiên bản cũ.

Hack vẫn không tha Đột Kích V2.0

Sau rất nhiều vụ lùm xùm từ phiên bản đầu liên quan đến tình trạng hack của Đột Kích , nhiều người chơi mất lòng tin về cách khắc phục của nhà phát hành VTC Game cũng như luôn phải sẵn sàng tư thế "sống chung với lũ". Đáng tiếc là trong phiên bản 2.0 được vận hành hơn 4 tháng qua, vấn đề nan giải này vẫn chưa thể được giải quyết triệt để.

Đột Kích vẫn vấp phải lối mòn sau 4 tháng 'lên' 2.0 - ảnh 1

Hack ở khắp mọi nơi

Hiện này, trên các máy chủ của Đột Kích vẫn tràn lan tình trạng hack xuyên tường, bắn nhanh, chạy nhanh,…mọi thứ cứ như một vòng luẩn quẩn lập đi lập lại, khiến nhừng người chơi gạo cội cũng cảm thấy chán nản, ngán ngẩm.

Đột Kích vẫn vấp phải lối mòn sau 4 tháng 'lên' 2.0 - ảnh 2

Hướng dẫn hack tận tình

Bạn có thể dễ dàng tìm thấy phần mềm hack Đột Kích trên rất nhiều trang web, kèm theo những hướng dẫn tận tình cách thức thực hiện. Một phần cũng đến từ ý thức của người chơi kém. Nhưng tất nhiên không thể phủ nhận trách nhiệm lớn của nhà phát hành.

Trong những trường hợp tương tự, mà điển hình là Counter Strikes Online, Liên Minh Huyền Thoại, Warface,… đơn vị vận hành của những tựa game kể trên có hướng giải quyết rất triệt để và dứt khoát với vấn nạn này. 

Đột Kích vẫn vấp phải lối mòn sau 4 tháng 'lên' 2.0 - ảnh 3

Dễ dàng tìm thấy phần mềm hack

Gần đây nhất xuất hiện thêm nhiều vụ việc gây ức chế cho cộng đồng Đột Kích, lần này là về khâu chăm sóc khách hàng và quản lý hệ thống của bộ phận phát triển game. Đã xuất hiện nhiều trường hợp liên quan đến khóa tài khoản vĩnh viễn, đặc biệt là những tài khoản trong sạch vô tội bị khóa mà không có lí do cụ thể. Đa phần lí do là nhận biết nhầm tài khoản hack.

Đột Kích vẫn vấp phải lối mòn sau 4 tháng 'lên' 2.0 - ảnh 4

Một trường hợp điển hình về việc khóa nhầm tài khoản

Đột Kích vẫn vấp phải lối mòn sau 4 tháng 'lên' 2.0 - ảnh 5

Sự ức chế khiến game thủ này phải lên tiếng

Vẫn chưa có cơ chế bảo vệ người "đứng top"

Từ chuyện hack mà kéo theo thêm hàng tá vấn đề khác, cuối cùng người thiệt nhất vẫn là cộng đồng FPS chân chính. Dẫn chứng chân thực nhất đó là tình trạng những xạ thủ ở cấp độ thường thừa với phong cách bắn chuyên nghiệp, chuyện họ lên top nhanh chóng trong các trận đấu là điều dễ hiểu.

Đột Kích vẫn vấp phải lối mòn sau 4 tháng 'lên' 2.0 - ảnh 6

Nhưng những thành phần khác lại không nghĩ vậy, việc hack đã làm hoài nghi tất cả, việc tiếp theo xảy ra là bạn bị kick ra khỏi phòng kèm theo một dòng chữ “thằng đó sử dụng hack “ . Ai từng bị chắc hẳn sẽ hiểu cảm giác ức chế đến nhường nào, đáng nói đây lại là việc diễn ra hằng ngày trên tất cả các máy chủ. Người thất vọng nhất chính là các xạ thủ luôn ủng hộ Đột Kích hết lòng.

Đột Kích vẫn vấp phải lối mòn sau 4 tháng 'lên' 2.0 - ảnh 7

Việc đứng top bị kick xảy ra như cơm bữa

Tuy lượt truy cập vào Đột Kích luôn luôn ở một con số đáng nể, nhưng đã có rất nhiều sự từ bỏ chán nản của những con người đam mê và khao khát một sân chơi lành mạnh, họ phải cắn răng từ bỏ niềm yêu thích của mình và tìm một ngôi nhà khác.

Tình trạng lừa đảo trên mạng

Trong thời gian gần đây theo ghi nhận của Thanh Niên Game xuất hiện khá nhiều tình trạng mua bán các nick Đột Kích, tạo nên tâm lý hoang mang cho cộng đồng. Hình thức mua bán trao đổi là không có gì xấu, nhưng các xạ thủ hãy là người chủ động và thông minh trong các trường hợp xảy ra, nhằm né đi các tình trạng mất tiền đáng tiếc.

Hãy tìm một trang chuyên giao dịch và uy tín trong công việc mua bán, hoặc một admin hay một cá nhân có thể đảm nhận được việc ấy và trở thành một phần trung gian trong các vụ giao dịch. Mới đây nhất là các trang chủ mạo danh Đột Kích phát code vũ khí, hay đơn giản hơn là các món lời đánh vào thị hiếu của người chơi.

Đột Kích vẫn vấp phải lối mòn sau 4 tháng 'lên' 2.0 - ảnh 8

Một nạn nhân của việc bị lừa đảo

Vấn đề lừa đảo đang xuất hiện ở khắp mọi nơi game cũng không là trường hợp ngoại lệ, không chỉ riêng Đột Kích mà hầu như ở tất cả các game online hiện nay đều gặp phải điều tương tự, không nhiều thì ít. Đó cũng là một hồi chuông cảnh tỉnh cho người chơi hãy sáng suốt trong các tình huống, tuyên truyền rộng rãi cho cộng động của mình, để mọi người cùng biết mà tránh.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Phim tài liệu Dota 2 sắp phát sóng trên Netflix

Phim tài liệu Dota 2 sắp phát sóng trên Netflix

Gần đây Netflix liên tục chuyển thể nội dung game và đưa chúng lên màn ảnh lớn và nhỏ. Một số bộ phim được chuyển thể từ các tựa game nổi tiếng bao gồm Assassin's Creed, Devil May Cry và The Division.