Dota 2 chính thức bỏ đăng ký

0
Hãng Valve vừa công bố loại bỏ tất cả hạn chế để có thể chơi được Dota 2 như: đăng ký, hệ thống hàng chờ để các game thủ có thể thoải mái thưởng thức game thuận tiện nhất có thể.

Trên blog chính thức của trò chơi, hãng phát triển Valve cho biết sẽ mở cửa tự do game DotA 2 sau khi "gần như hoàn chỉnh một loạt nâng cấp về quản lý máy chủ cũng như áp dụng nhiều cải tiến nhằm đem lại trải nghiệm tốt hơn cho người chơi mới." Khi phiên bản beta của DotA 2 kết thúc vào tháng 7.2013, Valve đã bắt đầu mở cửa cho game thủ nhưng vẫn giới hạn số lượng vì còn phụ thuộc vào khả năng đáp ứng của phần cứng.

 Dota 2 chính thức bỏ đăng ký - ảnh 1

(Ảnh: Valve)

Hiện nay, các game thủ đã có thể tải và chơi DotA 2 trên các máy tính chạy hệ điều hành Linux, Mac và Windows. Tựa game hiện có 6,5 triệu người chơi hoạt động mỗi tháng, Valve cũng cho biết con số này có nhiều khả năng sẽ còn tăng khi người chơi biết được những hạn chế để tiếp cận với DotA 2 đã được gỡ bỏ.

Valve cũng đang tổ chức lễ hội mùa đông mang tên Frostivus cho các game thủ DotA 2 nhân dịp giáng sinh này. Các bạn quan tâm có thể tải game trên hệ thống Steam.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm