Dota 2: Chơi Void như EG.Universe tại vị trí Offlaner để leo rank

0
Sau khi được thay đổi kỹ năng trong bản 6.86, Faceless Void hoàn toàn có thể chơi tại vị trí Offlane.

Faceless Void là một trong những Hero đáng chú ý nhất Dota 2 sau khi được Icefrog thay đổi skill ở phiên bản 6.86, quái nhân không mặt được sử dụng ở vị trí Offlaner tương đối thành công trong các giải đấu vừa qua.

Chúng ta hãy cùng học cách chơi Void tại vị trí Offlaner theo phong cách EG.Universe - người chơi Void hay nhất thế giới.

Leo rank bằng Void tại vị trí Offlaner như EG.Universe - Tại sao không ?

Void

Trong thời điểm đầu game, hãy mua cho mình Poor Man's Shield Dota 2: Chơi Void như EG.Universe tại vị trí Offlaner để leo rank - ảnh 2 cùng Tango Dota 2: Chơi Void như EG.Universe tại vị trí Offlaner để leo rank - ảnh 3 để trụ lane nhiều hơn nhằm có thể hít được nhiều exp nhất có thể.

Leo rank bằng Void tại vị trí Offlaner như EG.Universe - Tại sao không ?

Poor Man's Shield cộng thêm với việc tăng skill 1 sẽ giúp người chơi giữ được lượng máu cao nhất có thể. Vì vậy bạn hãy tăng max vào Skill 1 và 2.

Skill 2 của Void hiện tại - Time Dilation sẽ giúp Void slow đối phương 7/8/9/10% theo từng cấp. Skill 1 của Void - Time Walk giống như chiêu cuối rút gọn của Weaver, người chơi sẽ được trả lại đúng số máu trong vòng 2 giây trước. Với thời gian cooldown 24/18/12/6s theo từng cấp và chỉ tốn 40 mana, Void hoàn toàn có thể tham gia combat ngay trong early game bằng skill 1.

Hãy lên cho mình Tread Dota 2: Chơi Void như EG.Universe tại vị trí Offlaner để leo rank - ảnh 5 cũng như Vladimir Dota 2: Chơi Void như EG.Universe tại vị trí Offlaner để leo rank - ảnh 6 để tăng thêm máu cũng như gia tăng khả năng trụ lane. Game thủ cố gắng không đi quá xa trụ tránh trường hợp bị support đối phương roam gank. Kiểm soát bản đồ tốt sẽ giúp bạn có được level và lượng Item cần thiết.

Leo rank bằng Void tại vị trí Offlaner như EG.Universe - Tại sao không ?

EG.Universe thường lên Iron Talon Dota 2: Chơi Void như EG.Universe tại vị trí Offlaner để leo rank - ảnh 8 để đi farm nhanh hơn. Người chơi hoàn toàn có thể Farm bãi Creep tại Secret Shop nhờ Iron Talon.

Leo rank bằng Void tại vị trí Offlaner như EG.Universe - Tại sao không ?

Sử dụng Iron Talon sẽ giúp Void farm nhanh hơn

Trong thời điểm mid game, người chơi nên lựa chọn giữa việc đi farm tiếp để lên gậy xanh nhằm giảm cooldown ulti hoặc lên Blink Dota 2: Chơi Void như EG.Universe tại vị trí Offlaner để leo rank - ảnh 10 để tham gia combat sớm. Trong phiên bản này Time Walk khá ngắn nên Blink được xem là core item để giúp Void dùng chiêu cuối chính xác và hiệu quả hơn. khi chơi Void nếu bạn không có tầm sight để mở combat bằng Ulti thì hãy chọn vị trí tốt nhất để có thể Ulti thật đẹp khi combat đang diễn ra.

Leo rank bằng Void tại vị trí Offlaner như EG.Universe - Tại sao không ?

Blink giúp Void cơ động hơn rất nhiều

Vào thời điểm đầu late game, bạn hãy cố gắng lên gậy xanh để giảm cooldown Ulti. Khi có gậy xanh thời gian hôi Ulti sẽ chỉ còn 60 giây, điều này giúp Void úp lồng đối phương liên tục trong khoảng thời gian nhạy cảm cuối trận.

Leo rank bằng Void tại vị trí Offlaner như EG.Universe - Tại sao không ?

Đến late game, người chơi nên lên những món đồ tăng độ trâu bò cho Void như: AC Dota 2: Chơi Void như EG.Universe tại vị trí Offlaner để leo rank - ảnh 13, Moon Shark Dota 2: Chơi Void như EG.Universe tại vị trí Offlaner để leo rank - ảnh 14 , ButterFly Dota 2: Chơi Void như EG.Universe tại vị trí Offlaner để leo rank - ảnh 15 hay là Deadalus Dota 2: Chơi Void như EG.Universe tại vị trí Offlaner để leo rank - ảnh 16. BKB Dota 2: Chơi Void như EG.Universe tại vị trí Offlaner để leo rank - ảnh 17 cũng là một Item hữu hiệu giúp Void thoát khỏi những disable đầy khó chịu như Hex, Stun, v.v.

[mecloud]pwSydvC2lX[/mecloud]

Màn trình diễn đầy thành công của EG.Universe tại Starladder XIII với hero Faceless Void

Nắm bắt Void tốt, game thủ hoàn toàn có thể leo rank trong phiên bản lần này. Chúc các bạn leo rank thành công với Faceless Void trong vai trò Offlaner.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm