Dota 2: CIS nhận đủ visa, lên đường đến TI4

0
Vậy là tất cả các đội game được mời tới The International 4 đều đã xác nhận sẽ tới Seatle, mọi trục trặc đã được giải quyết.

Như Thanh Niên Game đã đưa tin về việc CIS tiếp tục chật vật với vấn đề Visa, đội game Dota 2 Trung Quốc đã thử lại lần thứ ba hôm 30.6 và chỉ có thêm Ayo được cấp. Tuy nhiên trong lần xin visa thứ tư hôm qua (2/7), cả đội đã nhận được đầy đủ visa và sẵn sàng tới Seatle.

CIS.June cho biết: "Cả đội đã chính thức được cấp visa! Khi biết tin tôi đã mừng rơi nước mắt. Tất cả những gì người phỏng vấn hỏi đều về Dota 2... Cảm ơn mọi người đã ủng hộ chúng tôi. Giờ chúng tôi cần quay lại tập luyện ngay thôi, đã 10 ngày rồi chúng tôi không có tâm trí để luyện tập."

Thành viên Inflame cho biết: "Cán bộ phỏng vấn visa còn hỏi ID Dota 2 của tôi và xin kết bạn trong game, tôi đã đồng ý ngay lập tức!"

Dota 2: CIS nhận đủ visa, lên đường đến The International 4

Việc CIS chật vật trong việc xin visa có thể là do cả đội còn trẻ và không thể chứng minh được tài sản ở Trung Quốc để đảm bảo mình sẽ không ở lại nước Mỹ một cách bất hợp pháp. Mặc dù Valve đã vào cuộc nhằm giúp đỡ CIS nhưng tiếng nói của họ không thể đủ lớn để thay đổi tình hình, không giống như trường hợp chính phủ Malaysia giúp đội game Arrow lấy visa sang Seatle.

Như vậy là toàn bộ những vấn đề của các đội tham dự The International 4 đều đã được giải quyết khi giải đấu người hâm mộ mong chờ đều đang đến rất gần. Những vấn đề khiến chúng ta lo ngại về Fnatic, CIS và Arrow đều đã được giải quyết.

Chỉ sáu ngày nữa thôi, người hâm mộ trên toàn thế giới sẽ được hòa mình cùng giải đấu thể thao điện tử cho Dota 2 lớn nhất - The International 4.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm