Dota 2: Compendium đã phá mốc 10 triệu USD

0
Mốc cuối cùng của tổng giải thưởng The International 4 đã chính thức bị cộng đồng Dota 2 xô đổ.

Sau khi cộng đồng Dota 2 vượt mức cao nhất của đợt trước là 6 triệu USD chỉ sau 2 tuần, hãng Valve đã ngay lập tức phải tung ra thêm các mốc thưởng mới, với mốc cao nhất là 10 triệu USD. Không nằm ngoài dự đoán, khi The International 4 thậm chí còn chưa bắt đầu, mốc 10 triệu USD đã chính thức bị vượt.

Dota 2: Compendium đã phá mốc 10 triệu USD

Tổng giải thưởng TI 4 tích lũy từ sự kiện mua Compendium đã bỏ xa mốc 10 triệu USD.

Mốc 10 triệu USD đã được phá vào khoảng 7 giờ 35 phút (27.6) giờ Việt Nam. Bằng việc đóng góp 2,5 USD cho mỗi lần mua cuốn sách ảo Compendium, người hâm mộ Dota 2 trên toàn thế giới đã biến The International 2014 trở thành giải đấu thể thao điện tử có tổng giải thưởng lớn nhất trong lịch sử.

Hiện tại chưa có thông tin nào về việc Valve có tung thêm các mốc giải thưởng mới hay không. Nhưng với cộng đồng Dota 2, 10 triệu USD đã là một kết quả quá tuyệt vời. Vươt qua mốc này đồng nghĩa với việc fan Dota 2 đã bỏ ra tổng cộng... 40 triệu USD vào việc mua Compendium và cộng điểm cho cuốn sách ảo. 

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cửu Âm 3D VNG chia tay game thủ Việt

Cửu Âm 3D VNG chia tay game thủ Việt

Vào đầu tháng 3 tới, Cửu Âm 3D VNG sẽ chính thức đóng các máy chủ, kết thúc hành trình hoạt động dài hơn 1 năm tại thị trường Việt Nam.
Phim chuyển thể Call of Duty bị hoãn vô thời hạn

Phim chuyển thể Call of Duty bị hoãn vô thời hạn

Công bố từ năm 2015, nhưng đến thời điểm hiện tại, bộ phim chuyển thể từ dòng game bắn súng lừng danh Call of Duty vẫn biệt tăm. Mới đây, đạo diễn Stefano Sollima đã đưa ra nhận định chính thức rằng dự án đang bị trì hoãn vô thời hạn.