Dota 2: DAC - Team Secret dừng bước

0
Team Secret dừng bước, EG và VG tiền vào vòng chung kết.

Trận đấu đầu tiên trong ngày 4 giữa hai đối thủ đầy duyên nợ Vici Gaming và Evil Geniuses lại có kết quả khá bất ngờ. Dù cho Evil Geniuses có kỹ năng rất tốt trong các cuộc giao tranh nhưng Vici Gaming đã tỏ ra mình mới là "cửa trên". Game đấu thứ nhất còn chứng kiến sự tỏa sáng của fy với hero Earthshaker bằng nhiều pha Fissure "thần thánh", góp phần không nhỏ vào chiến thắng 2-0 của Vici Gaming.

Team Secret sau khi bị Vici Gaming chấm dứt chuỗi trận bất bại thì tại nhánh thua, Big God sẽ là đối thủ tiếp theo của họ. Dù cả BurNing và xiao8 đều có màn thể hiện rất tốt, đặc biệt trong game đấu thứ hai, nhưng có lẽ việc không luyện tập nhiều của Big God đã khiến họ mắc vô số sai lầm khá ngớ ngẩn. Team Secret không mất nhiều thời gian để tận dụng các sai lầm đó và tiến vào vòng trong với chiến thắng 2-1.


Juggernaut của BurNing "tả xung hữu đột".

Game đấu đầu tiên trong trận chung kết nhánh thua giữa Evil Geniuses và Team Secret diễn ra khá tẻ nhạt. Tinker của Suma1L có được lợi thế lớn từ rất sớm và bên phía Team Secret buộc phải chấp nhận thua cuộc do hoàn toàn không có câu trả lời nào.

Ván thứ hai mở đầu với lợi thế nhỏ cho Team Secret nhờ việc phân bố lượng farm hợp lý. Brewmaster của Suma1L thống trị hoàn toàn giai đoạn giữa của trận đấu, tạo khoảng trống cho Medusa của Fear có đủ lượng đồ cần thiết. Mặc dù Team Secret đã chống trả rất quyết liệt, nhưng kết quả thua cuộc là không thể tránh khỏi sau 54 phút khi Medusa đã quá khỏe. 


Màn trình diễn tuyệt vời của ppd với hero Lion.

Với kết quả chung cuộc này, Team Secret giành vị trí thứ 3 tại giải đấu DAC. Trận chung kết giành giải nhất sẽ diễn ra giữa Vici Gaming và Evil Geniuses.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm