Dota 2: EG thua thuyết phục trước ngựa ô Ehome tại MarsTV League

0
Ehome đã có một màn trình diễn xuất sắc trong trận đấu ngày khi đánh bại Evil Geniuses nhanh chóng với tỉ số 3-0.

Giải đấu MarsTV League Dota 2 đã kết thúc trong niềm vui tràn ngập của người Trung Quốc khi chú ngựa ô Ehome đánh bại nhà vua The International 5 - Evil Geniuses (EG) với tỉ số đầy thuyết phục 3-0 trong sự ngỡ ngàng của người hâm mộ.

Trong ván đầu tiên, Ehome vẫn lựa chọn các hero mà họ chơi rất tốt từ các phiên bản trước như Tuskar, Lion. Trong khi đó EG lại có một lượt chọn carry khá dị cho Arteezy là Nature's Prophet.

Dota 2: EG chịu thua thuyết phục trước chú ngựa ô Ehome tại MarsTV League

Ngay trong thời điểm đầu, Ehome đã tỏ ra lấn lướt hơn so với đối phương, họ luôn chủ động roam gank. Thêm vào đó, Ursa trong tay Cty đánh quá tốt, anh luôn nhanh chóng hạ gục các hero support của EG và đẩy EG vào thế bị động.

[mecloud]h1mAfsHJcw[/mecloud]

Lina của Old_Chicken cũng như Lone druid của Old_Eleven là nhân tố quan trọng giúp cho Ehome chiến thắng nhanh chóng. Bị rơi vào thế bị động liên tục cũng như lượng networth chênh lệch quá lớn, phút 33 của trận đấu sau khi mất đi ba core quan trọng cũng như không hề có buy back, EG đã phải chịu thua trong trận đấu đầu tiên.

Sang ván thứ hai, Ehome tiếp tục có được Lone Druid - hero được lựa chọn rất nhiều trong vị trí offlane trong phiên bản này sau khi được buff kha khá.

Dota 2: EG chịu thua thuyết phục trước chú ngựa ô Ehome tại MarsTV League

EG trong trận đấu này có được nhiều lợi thế lớn trong thời điểm đầu game khi họ liên tục thành công trong những pha roam gank. Tuy nhiên, Weaver của Cty cũng như Lone Druid trong tay Eleven quá khỏe khiến cho đội hình EG không thể dứt điểm nhanh hai hero này.

[mecloud]wMy2Utb6y7[/mecloud]

Combat căng thẳng hai bên liên tục xảy ra giữa và trận đấu chỉ kết thúc khi EG mất đi toàn bộ bốn thành viên ở phút 42. EG biết rằng mọi thứ đã an bài nên họ đã ngay lập tức gọi GG để bước sang trận đấu thứ 3.

Bước sang game đấu quyết định, EG quyết định chọn Void cho Universe ngay trong lượt pick đầu tiên tuy nhiên Ehome lại có được Earth Spirit - hero gây khó chịu bậc nhất trong Dota 2.

Dota 2: EG chịu thua thuyết phục trước chú ngựa ô Ehome tại MarsTV League

Có thể nói rằng Cty đánh quá hay trong trận đấu quyết định này cũng như hai trận đấu trước, anh luôn là người có networth cao nhất xuyên suốt trận đấu. Mặc dù Void của Universe luôn có những pha úp lồng đẹp mắt nhưng EG vẫn không thể dứt điểm được các core hero quan trọng.

[mecloud]a9A2XpiwYo[/mecloud]

Phút 59 của trận đấu, một mình Cty gần như đã bắn cả đội hình EG. Mất đi tất cả các core quan trọng cũng như không có buy back, EG đành chịu thua 3-0 trước chú ngựa ô Ehome.

Có thể nói rằng Ehome đã chứng minh được năng lực của mình trong những giải đấu vừa qua. Với sự kết hợp của nhiều tài năng trẻ cũng như kinh nghiệm của LanM Ehome chắc chắn sẽ còn tiến xa hơn nữa.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm